Tải Clash of Clans tựa game chiến thuật hay nhất chơi trên Windows

  • Nhà phát hành: Supercell
  • Hệ điều hành: Windows, Android, IOS
  • Phiên bản: 14.635.6
  • Dung lượng: 319 MB
Download

 

Sinh ra trong một thời kì những trò chơi trên smartphone cực thịnh. Liên tiếp là những tựa game bắn súng, moba đình đám được sinh ra cùng thời điểm những Clash of Clans lựa chọn riêng cho mình một thể loại riêng và làm bá chủ thể loại của mình. Hôm nay hãy cùng Thư viện công nghệ tìm hiểu về Clash of Clans và làm sao để tải chúng về và chơi trên PC nhé!

Clash of Clans

Clash of Clans là một tựa game chiến thuật dạng công thành và thủ thành được phát triển bởi Supercell Oy. Trò chơi được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Và bạn hoàn toàn vẫn có thể trải nghiệm tựa game này trên máy tính thông qua bộ giả lập Android có gắn kèm game Clash of Clans.Dưới sự hỗ trợ như hiện này thì chỉ cần cài đặt là bạn có thể xây dựng đế chế cho riêng mình.

Thể loại game chiến thuật mang một chút màu sắc của tựa game huyền thoại đế chế. Trò chơi mang lại cho bạn trải nghiệm như một thủ lĩnh bộ lạc. Bằng kiến thức của bạn, bạn sẽ phải phát triển bộ lạc của mình thành một quốc gia hùng mạnh thông qua việc khai thác tài nguyên và xây dựng phát triển hợp lý.

Đồ họa, âm thanh

Về mảng đồ họa của Clash of Clans thì được tối ưu cho người dùng cực kì tốt, đem đến trải nghiệm thực tế cho người chơi cực kì mượt mà. Hình ảnh trong trò chơi không quá khác nhiệt và u tối mà chúng đơn giản và vui tươi hơn nhiều so với một tựa game về chiến thuật.

Game cũng có một hệ thống phát triển trong game cực kì quy mô với đa dạng các cấp bậc với hệ thống nhà cửa, chức năng đi kèm đồ sộ. Các tính năng game cũng được đổi mới và cập nhật thường xuyên cho người dùng nhiều thay đổi trong lối chơi và cách vận hành game.

Âm thanh game cũng là một điểm cộng lớn khi mà trước một hệ thống nhiều chức năng như vậy Clash of Clans vẫn làm tốt trong những phân cảnh chiến đấu và gameplay.

Gameplay của Clash of Clans

Gamelay của Clash of Clan là sự đan xen giữa xây dựng phát triển bộ lạc, công thành đánh chiếm và phòng thủ.

Cơ chế game

Người chơi ngoài những công việc hằng ngày là thu thập khoáng sản và xây dựng bộ lạc phát triển hằng ngày còn phải đảm bảo. Song song với đó cũng phải đảm bảo quân đội được huấn luyện và phát triển đầy đủ. Càng phát triển sẽ có nhiều tài nguyên và nhiều chức năng để khám phá.

Bạn cũng có thể gia tăng tài nguyên nhanh chóng bằng cách dẫn quân đi cướp bóc các thành phố của người chơi khác. Và bạn cũng nên để ý và gia công lớp phòng thủ của thành phố vì bạn cũng có thể bị người khác đánh chiếm.

Hệ thống nhân vật và công trình

Nhân vật trong game rất đa dạng bao gồm nhiều tộc khác nhau với các cấp bậc cũng được phân rõ ràng. Từ tướng sĩ binh lính, người khổng lồ, orc, rồng,… tùy theo chiến thuật.

Hệ thống nhà cũng đầy đủ từ nhà trụ phòng thủ hay các khinh khí cầu, bẫy , tường thành cũng được làm rất đa dạng và làm mới mẻ. Điểm đặc biệt nữa là có những phép thuật, phép bổ trợ cường hóa, gây hiệu ứng cho những trận chiến dễ dàng chiến thắng và giảm thiểu hao hụt quân số.

Cách tải game Clash of Clans trên PC

Bước 1: Để có thể tải về game Clash of Clans trước hết bạn cần cài đặt phần mềm giả lập Android BlueStacks cho PC của bạn trước:

Bước 2: Sau khi có BlueStacks khởi động và chờ hiện giao diện Android trên máy.

Bước 3: Vào CHPlay và tìm kiếm Clash of Clans để tải về máy

Bước 4: Khởi động và trải nghiệm game thôi.

Tải ngay Clash of Clans tại đây

Download

Không quá khi nói rằng Clash of Clans là một tựa game huyền thoại trong dòng game chiến thuật. Vậy nên nếu là một fan cứng trong dòng game chiến thuật thì đừng bỏ lỡ tựa game này nhé. Cùng tải và trải nghiệm ngay!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *