Hướng dẫn tải game Đế Chế chi tiết nhanh nhất

AOE - Age of Empires
  • Nhà phát hành: Xbox Game Studios
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 1998
  • Dung lượng: 90.5 MB
Download

Chắc chắn rằng trong kí ức của mỗi game thủ 8x hay 9x không thể nào quên được một tựa game làm mưa làm gió vào thời đó mang tên đế chế. Xuất hiện và đem đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới trong thể loại chiến thuật, đế chế như là một cuộc cách mạng trong làng game vào thời điểm đó. Cùng chúng mình tải và trải nghiệm lại một trong những tựa game tượng đài này nhé!

AOE – Age of Empires

AOE viết tắt của Age of Empires được ra mắt vào năm 1997. Là một tựa game chiến thuật mà người chơi có thể tự do điều khiển đất nước của mình phát triển, và xâm lược các quốc gia khác. Là một tựa game đòi hỏi tính kĩ năng cao kết hợp cả tư duy chiến thuật nên để bắt đầu tựa game này quả thực rất khó khăn. Và để người chơi thành thục tựa game này chắc chắn cần một khoảng thời gian dài.

AOE - Age of Empires

Tuy vậy tính hấp dẫn của tựa game này là không phải bàn cãi. Dù cho là một tựa game đã được cho ra đời từ những năm 1997 nhưng AOE vẫn duy trì được lượng người chơi đáng kể. Game không mạnh về mảng đồ họa hay là những cập nhật thường xuyên nhưng vẫn rất cuốn hút người chơi bởi những nét riêng biệt mà khó có game nào có được, chính vì thế số lượng tải đế chế vẫn không ngừng giảm đi.

Game đế chế sở hữu những ưu điểm nổi bật như hệ thống thành trì và các công trình xây dựng rất đa dạng. Kỹ năng và nhiệm vụ phong phú, hệ thống vũ khí mang đến trải nghiệm thị giác đã mắt. AOE phần nào đó sẽ tái hiện lại những trận chiến công thành thời chiến. Để chiến thắng trong một trận đấu thì bạn cần vận dụng rất nhiều những kĩ năng vào trò chơi.

AOE - Age of Empires

Quan trọng hơn hết đó là tính kinh điển của tựa game. AOE có mang theo đó là tính chất lịch sử vào tựa game của mình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đất nước của mình xây dựng phát triển thành một xã hội vững mạnh.

Hướng dẫn tải game Age of Empires (Đế chế)

Bước 1: Click ” Tải ngay” ở cuối bài viết

Bước 2: Tải file game về và lựa chọn nơi lưu trữ

Bước 3: Tiến hành giải nén file vừa rồi bằng Winrar

Hướng dẫn tải game Age of Empires (Đế chế)

Bước 4: Mở file setupred.exe rồi sau đó click Empiresx.exe để vào game.

Hướng dẫn tải game Age of Empires (Đế chế)

Một số hướng dẫn cơ bản của Age of Empires

Trong AOE hiện có 16 nền văn minh cơ bản gồm : Shang, Aassyrian, Babylonian, Choson, Carthaginian, Yamato, Sumerian, Roman, Phoenician, Egyptian, Minoan, Macedonian, Persian, Palmyran, Hittite và Greek.

Bắt đầu vào game, hiện tại bạn sẽ sở hữu cho mình một bộ lạc nhỏ có 3 dân và 200 lương thực. Việc đầu tiên là phải mua dân tại nhà chính. Có 2 cách, 1 là sử dụng phím tắt H+C, 2 là nhấp vào biểu tượng nông dân ở góc dưới trái màn hình. Thời kì đầu bạn cần nhiều dân để phát triển dân số. Bạn hãy xin dân cho tới khi có số dân tối đa. Mỗi một nông dân xuất hiện bạn sẽ cho họ làm việc và khai thác tài nguyên.

Hướng dần cơ bản từ đời 1:

– 2 dẫn đầu đi xây thêm nhà dân (BE)
– 1 dân đi tìm kiếm lương thực và tài nguyên
– Khi tìm được bãi quả thì cho 6 dân hái quả, 1 dân vẫn cho đi dò thịt, quả, còn lại chặt gỗ.
– Tới dân thứ 10 thì cho 1 dân đi đóng BE, nếu có đủ 125 gỗ sau khi đóng BE thì tiếp tục đóng BS.
– Lần lượt cho dân khai thác tài nguyên đặc biệt là lương thực cho đến khi đủ 500 thì kích lên đời 2.

Một số hướng dẫn cơ bản của Age of Empires

Điều kiện lên đời 2: Có 500 thực, đã xây dựng được các nhà BS, BB, BG

-Sau khi lên đời 2, bạn tiến xây dựng quân đội và trao đổi buôn bán,

-Khi nào có thực đủ 800 thì kích lên đời 3 luôn. Trong thời gian lên đời 3 có thể thêm dân chặt gỗ trong nhà BS, xây dựng ruộng để tự tạo lương thực.

-Giai đoạn này tùy theo lối chơi mà bạn có thể khai thác các tài nguyên như vàng, đá…

Điều kiện lên đời 3: Cần có 800 thực, Xây được nhà chợ BM và nhà quân BA hoặc BL.

Khi kích lên đời 3, việc đầu tiên cần làm là nâng cấp bánh xe trong nhà chợ BM (tuy nhiên một số loại quân không có bánh xe thì bạn chuyển sang nâng cấp các công nghệ thiết yếu khác) và xin thêm dân trong nhà chính.

  • Nếu đánh các đơn vị quân cận chiến như ngựa chém, lạc đà thì cần nâng cấp công và giáp trong nhà BS.
  • Nếu đánh các đơn vị quân tầm xa như ngựa bắn cung thì nâng cấp chặt gỗ trong nhà BS.

Thời điểm này bạn cần phải chú ý vừa củng cố quân vừa phát triển về kinh tế để vừa làm ruộng vừa chặt gỗ hay đào vàng. Bên cạnh đó cần xây thêm các bộ phận khác như nhà chính phủ BC, nhà pháo BK hoặc nhà thờ BP.

Một số hướng dẫn cơ bản của Age of Empires

Điều kiện lên đời 4: 1000 thực, 800 vàng, đủ tất cả các nhà điều kiện.

Giai đoạn cuối này đa phần là kinh tế và quân đội đã ổn định bạn có thể tự do điều chỉnh lối chơi của mình theo cách bạn muốn. Đó cũng là yếu tố làm cho game trở nên cuốn hút khi người chơi được tự do trong cách chơi của mình.

Tải ngay tại đây!!!

Download

AOE tuy là một tựa game lâu đời và xét về yếu tố công nghệ chắc chắn không thể so sánh với những tựa game mới như hiện giờ. Tuy nhiên đây vẫn là một tựa game kinh điển trên thế giới mà mỗi game thủ cần phải chơi thử. Tải và trải nghiệm game ngày nhé!

 

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *