BlueStacks trình giả lập Android Tốt nhất cho game trên máy tính

 • Nhà phát hành: BlueStacks
 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Phiên bản: 5.9
 • Dung lượng: 6420 MB
Download

BlueStacks một trong những phần mềm giả lập được biết đến như là một phần mềm tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực giả lập Android. Cùng Thư viện Công nghệ tham khảo về thông tin cũng như cách cài đặt phần mềm qua bài viết dưới đây nhé!

BlueStacks là gì?

BlueStacks (BlueStacks App Player) là một trong những phần mềm giả lập Android nổi tiếng đã được rất nhiều người sử dụng. Chúng giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hay phần mềm của smartphone trên máy tính một cách mượt mà. BlueStacks sẽ đóng vai trò là cầu nối trung gian giúp người dùng sử dụng Android trên máy tính cá nhân của mình.

Đặc biệt với những bạn hay chơi game trên điện thoại thì BlueStacks là trợ thủ đắc lực. BlueStacks đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới lạ hơn qua công cụ mới. Thay vì bó buộc trong khung hình smartphone chật hẹp thì dưới qua BlueStacks trải nghiệm người dùng như được nâng tầm. Màn hình rộng lớn dễ nhìn, tầm nhìn bao quát. Âm thanh có thể được liên kết với bộ phát chất lượng đem lại trải nghiệm sống động.

Đặc biệt là dưới cấu hình khủng của PC thì những tác vụ hay trải nghiệm thực tế trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Bởi thế mà phần mềm được đông đảo người dùng biết đến và sử dụng rộng rãi. Nhất là khi các game smartphone đang ngày càng phát triển hơn.

Bluestacks

BlueStacks vẫn luôn là phần mềm được đông đảo người dùng sử dụng. Bởi đây hiện đang là phần mềm đem lại những trải nghiệm tốt nhất. Không chỉ ở mảng game đòi hỏi cấu hình cao mà các ứng dụng Android khác chạy trên Bluestacks đều rất mượt mà. Nhà phát hành còn thường xuyên cập nhật những tính năng, phiên bản mới nhất, đem lại trải nghiệm tốt nhất.

Các tính năng nổi trội của phần mềm BlueStacks

Những tính năng nổi trội khi download Bluestacks :

 • Giao diện đa dạng nhiều tính năng để người dùng lựa chọn
 • Tối ưu tốt cho các game trên di động
 • Tính đa dụng cai có thể sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc để chơi game.
 • Thao tác dễ sử dụng và đơn giản.
 • Chơi game mượt mà, đồ họa đẹp và có thể tùy ý thay đổi cấu hình phù hợp
 • Tích hợp với các thiết bị khác của PC
 • Tự động hóa các thao tác nhanh chóng và linh hoạt.
 • Ứng dụng của Android được cài đặt dễ dàng.

Các tính năng nổi trội của phần mềm BlueStacks

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BlueStacks

Bạn có thể tham khảo các bước download Bluestacks dưới đây:

Bước 1: Bạn có thể click vào link tải phần mềm cuối bài viết. Sau đó chọn “Download” để tải file về máy cho bạn.

Bước 2: Lưa chọn “Hiển thị trong thư mục” để lựa chọn thư mục muốn lưu trữ.

Bước 3: Giải nén và mở file. Click “Install” để thực hiện tải về.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BlueStacks

Bước 4:  Máy tính đang thực hiện quá trình cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BlueStacks

Bước 5: Click chuột vào phần mềm Bluestacks vừa cài đặt xong và đồng ý với những điều khoản.Đến bước này là bạn đã hoàn toàn tải xong BlueStacks về máy.

Bước 6: Vào Play Store để đăng nhập .Nhập Gmail và đồng ý với các điều khoản phần mềm rồi chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BlueStacks

Bước 7: Để đồng nhất dữ liệu bạn click Accept và sử dụng phần mềm.

Tải phần mềm BlueStacks tại web thuviencongnghe.net

Đến với Thư viện Công nghệ, đây sẽ là một trang web đem đến cho người dùng những nội dung chất lượng nhất. Thông qua những nội dung thông tin được chọn lọc và tối ưu để đem đến thành quả tốt nhất. Đem đến cho người dùng thông tin hữu ích và có tính áp dụng cao. Đi cùng với đó sẽ là các bước cài đặt chi tiết, cụ thể đến khi người dùng có thể khởi động phần mềm.

Thư viện Công nghệ cũng sẽ là một địa chỉ cung cấp những đường link uy tín cho người dùng. Giúp người dùng tránh khỏi những đường link độc hại, virus gây ảnh hưởng đến máy tính.

Tải phần mềm BlueStacks tại web thuviencongnghe.net

Tải phần mềm BlueStacks ngay tại đây

Download

Hy vọng qua bài viết trên thì các bạn đã có thêm những thông tin và hướng dẫn download Bluestacks. Và đừng quên thường xuyên ghé thăm thuvienpm.com để đón đọc thêm nhiều bài viết khác về thông tin công nghệ cũng như những cập nhật mới nhất của phần mềm. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm giả lập này.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *