Snapchat cho ra mắt tính năng mới “Dual Camera”

Kể từ ngày 30/08/2022 Snapchat cho ra mắt tính năng camera kép mới, được thiết kế để cho phép người dùng Snapchat quay hoặc chụp ảnh bằng camera trước và sau của iPhone cùng một lúc. Hãy cùng Thuviencongnghe tìm hiểu thêm về tính năng này qua bài viết dưới đây nhé!

Tính năng camera kép “Dual Camera” là gì?

Camera kép cho phép người dùng Snapchat chụp ảnh và quay video bằng camera trước và sau của điện thoại cùng một lúc. Khi điều hướng đến camera chính của Snapchat, bạn sẽ thấy một biểu tượng trên thanh công cụ bên phải trông giống như hai camera xếp chồng lên nhau. Khi nhấp vào biểu tượng đó, bạn sẽ được cung cấp bốn tùy chọn camera kép.

Bạn có thể căn chỉnh hai hình ảnh của mình theo chiều ngang hoặc chiều dọc và bạn có thể sử dụng chế độ ảnh trong ảnh, chế độ này sẽ đặt ảnh tự chụp của bạn thành một vòng tròn nhỏ ở góc ảnh trên máy ảnh mặt sau của bạn. Tùy chọn thú vị nhất là cắt bỏ, chỉnh sửa nền của ảnh selfie của bạn và thay thế nó bằng cảnh quay từ camera sau của bạn.

Tính năng camera kép "Dual Camera" là gì?

Hướng dẫn sử dụng tính năng camera kép “Dual Camera” trên Snapchat

Bước 1: Trên màn hình camera của Snapchat, chạm vào biểu tượng hai camera chồng lên nhau ở bên phải màn hình.

Hướng dẫn sử dụng tính năng camera kép "Dual Camera" trên Snapchat

Bước 2: Tính năng Máy ảnh kép có bốn bố cục để bạn lựa chọn, sẽ xác định cách hiển thị của máy ảnh mặt trước và mặt sau trên màn hình. Từ trái sang phải, các tùy chọn này là “Dọc”, “Ngang”, “Hình trong ảnh” và “Hình cắt”. Nhấn vào tùy chọn bố cục bạn muốn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng tính năng camera kép "Dual Camera" trên Snapchat

Bước 3: Chạm vào màn hình camera bên ngoài cửa sổ chọn bố cục để đóng cửa sổ.

Hướng dẫn sử dụng tính năng camera kép "Dual Camera" trên Snapchat

Bây giờ, bạn có thể sử dụng nút chụp gần cuối màn hình để chụp nội dung như bình thường.

Hướng dẫn sử dụng tính năng camera kép "Dual Camera" trên Snapchat

Bài viết trên là thông tin mới nhất về tính năng “Dual Camera” của Snapchat. Hy vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tuỳ chỉnh được tính năng này và có những trải nghiệm thú vị. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *