Hướng dẫn tải phần mềm 2+2 Math for kids hỗ trợ học toán cho bé

Hướng dẫn tải phần mềm 2+2 Math for kids hỗ trợ học toán cho bé
 • Nhà phát hành: Funnymathforkids
 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Phiên bản: 2.2.0
 • Dung lượng: 12 MB
Download

Thời gian gần đây trong những ứng dụng về giáo dục bỗng xuất hiện một cái tên rất mới và nổi bật. Phần mềm đó là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh có thể giải quyết được 2 vấn đề cực nan giải. Đó là giáo dục cho các bé tại nhà và giúp các bé có một sân chơi vừa học tập vừa tránh xa các game trên điện thoại. Cũng chính vì lẽ đó, 2+2 Math for kids được lựa chọn như một phương pháp giáo dục mới và đáp ứng được cả 2 vấn đề trên.

Phần mềm học toán 2+2 Math for kids

2+2 Math for kids là một phần mềm miễn phí cho trẻ em, có tác dụng hỗ trợ tạo môi trường cho các bé học toán dễ dàng hơn. Qua đó làm quen với những dạng bài tập về toán học giúp nâng cao những kỹ năng toán học cơ bản như bảng cửu chương, tập đếm, thực hiện phép cộng trừ đơn giản,…

Với đa dạng các dạng bài tập được lồng ghép vào những trò chơi đơn giản và bắt mắt sẽ truyền tải đến cho trẻ cảm giác thích thú hơn. Với phiên bản hiện nay 2+2 Math for kids đang có 4 dạng 5 dạng bài học chính cho các bé. Tương ứng với các dạng bài tập đếm, cộng, trừ, nhân, chia sẽ được biến hóa đa dạng sao cho các bé có thể hiểu được bài chứ không phải là học vẹt. Phần mềm còn là nơi lý tưởng để các bé có thể luyện nghe và đọc tiếng anh. Vì các câu chữ và giọng đọc trong phần mềm cũng được làm chuẩn ngữ pháp và bản xứ.

UI/UX thân thiện, âm nhạc vui tươi, hình ảnh cuốn hút giúp trẻ có niềm yêu thích môn Toán hơn. Thay vì phải cùng với các bé học theo phương pháp truyền thống khá nhàm chán. Phần mềm 2+2 Math for kids giúp cho các bé học dễ hơn rất nhiều khi mà có lồng ghép những hình ảnh bắt mắt và ví dụ minh họa cụ thể.

Đây là một trong những phần mềm học toán tiểu học thích hợp để luyện tập cho các bé tại nhà hoặc sử dụng trên lớp học. Chương trình phù hợp có thể áp dụng song song với chương trình học chính thống. Ứng dụng 2+2 Math for kids đặc biệt phù hợp với các bé đã và đang theo học chương trình song ngữ tại các trường quốc tế để trẻ có môi trường để luyện đọc và nghe tốt hơn.

Tính năng của phần mềm 2+2 Math for kids

 • Là phần mềm giúp các bé học toán tốt hơn với các kiến thức cơ bản phù hợp cho trẻ từ 5-7 tuổi.
 • Đa dạng các bài dạy từ đến số, làm phép cộng, trừ; so sánh số lớn nhỏ, thực hiện phép nhân và chia (từ 0 đến 100).
 • 21 dạng bài tập thú vị giúp bé học Toán thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Hệ thống trò chơi và hình ảnh minh họa sinh động cho các bé dễ tiếp thu
 • Có phần bình luận bằng lời nói và nhiều tùy chọn giọng đọc khác nhau.
 • Nhạc nền vui vẻ tạo cảm hứng học tập cho trẻ.
 • Có thể sao lưu các dạng bài và sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Hướng dẫn cách tải phần mềm 2+2 Math for kids

Bước 1: Tìm và Click Tải ngay ở cuối bài viết

Bước 2: Tải file về và giải nén

Bước 3: Khởi chạy 2+2 Math for kids.exe và cài đặt

Bước 4: Mở phần mềm và trải nghiệm

Tải phần mềm tại đây!

free-download- Powerpoint

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm 2+2 Math for kids, một chương trình cải thiện và hỗ trợ trẻ trong quá trình học môn toán. Hy vọng hướng dẫn trên của Thư viện Công nghệ có thể giúp các bậc phụ huynh có được một phương pháp tốt để giáo dục cho con em mình. Đừng quên ghé thăm website để tìm hiểu thêm về nhiều phần mềm hữu ích hơn nữa.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *