Hướng dẫn đổi mật khẩu garena

Mật khẩu được xem nhưng là một công cụ hữu ích giúp bảo vệ tài khoản Garena của bạn. Và việc thường xuyên đổi mật khẩu Garena để tránh việc mất tài khoản là điều mà anh em game thủ luôn thực hiện. Vậy để thay đổi password Garena cần đến những bước nào, làm thế nào đổi mật khẩu một cách an toàn nhanh chóng? Mời các anh em cung theo dõi những hướng dẫn mà thuviencongnghe.net gửi đến dưới đây.

Đổi mật khẩu Garena

Như đã nói, Garena cũng như bao cái game khác, nó cũng có tài khoản đăng nhập bao gồm tên tài khoản, mật khẩu. Và để tránh bị mất níck thì việc cần thiết đó là thường xuyên thay đổi mật khẩu Garena. Và bạn nên đổi mật khẩu Garena thường xuyên, nhất là khi chơi game ở ngoài quán Net hoặc các nơi mang tính công cộng.

Để chơi các tựa game như FIFA Online 4, liên minh, .. người chơi phải tạo cho mình một tài khoản Garena. Tài khoản Garena sẽ gắn bó với bạn trong quá trình chơi FIFA Online 4 hoặc nhiều tựa game khác. Chính vì vậy độ quan trọng của tài khoản Garena là không cần bàn cãi. Thường xuyên đổi mật khẩu Garena và không để lộ mật khẩu là cách bảo vệ tốt nhất tài khoản của mình.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena chi tiết

Làm theo hướng dẫn đổi mật khẩu mới nhất nhé!

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ của Garena (như hình dưới). Tại giao diện trang chủ nhấp vào mục Tài khoản

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập cá nhân bao gồm: tài khoản và mật khẩu. Sau đó, nhấn chọn Đăng Nhập Ngay.

doi mat khau garena

Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo ngay tài khoản Garena để tham gia!

Bước 3: khi đăng nhập thành công, một giao diện quản lý sẽ hiện ra. Để tiến hành đổi mật khẩu, các bạn nhấn chọn ngay vào title “Thay đổi mật khẩu” ngay phải dưới ảnh đại diện.

doi mat khau garena

Bước 4: Với những tài khoản đã đăng ký bảo mật bằng SĐT thì hệ thống sẽ yêu cầu người chơi nhập mã mới có thể tiến hành đổi mật khẩu

Bước 5: Sau khi đã nhập mã xác nhận hệ thống sẽ chuyển bạn đến trong thay đổi mật khẩu Garena việc cần làm là điền vào đúng những thông tin yêu cầu sau đó nhấn “Thay đổi” để hoàn tất thao tác

Như vậy chỉ với những bước đơn giản được minh họa ở trên, hi vọng sẽ giúp anh em bảo mật tốt hơn những tài nguyên của mình. Chúc anh em vui vẻ

 

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *