Font UTM – Dành cho dân chuyên

font utm
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 29.46 MB

Tải ngay

Font UTM – Unicode Thiên Minh hiện đang được rất nhiều người, đặc biệt là các Designer ưa chuộng sử dụng. Với rất nhiều kiểu chữ độc đáo đã được việt hóa có giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn.

Bộ font UTM này hiện tại gồm có:

  • 196 font UTM
  • 307 font SFU

Tất cả đã được Việt hóa cho phù hợp với bộ mã Unicode chuẩn. Trên tất cả 2 bộ gõ thường dùng là Unikey và bộ gõ Vietkey. Chính vì vậy cónên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Không chỉ mang đến những font chữ viết chuẩn tiếng Việt. Bộ fon UTM còn có rất nhiều mẫu chữ đặc sắc với tính nghệ thuật cao. Bạn có thể dùng nó trong thiết kế banner, poster phim hay tạo chữ trang trí.

Bộ font UTM sẽ có cả nét thanh, nét đậm dùng được trong những công việc và lĩnh vực khác nhau.

font utm
font-utm

Tại sao bạn nên có bộ Font UTM cho máy tính?

Khi download về bộ Font UTM cung cấp bạn sẽ có  ngay 196 font UTM Việt hóa, Font UTM thư pháp và 307 font SFU. Bạn có thể tự do lựa chọn loại font chữ đẹp theo ý thích, phù hợp với công việc.

Việt Tương thích với 2 bộ gõ vietkey và unikey giúp người dùng có thể sử dụng chúng với nhiều ứng dụng khác nhau như photoshop, hay cả những phần mềm chat như zalo, viber, skype… vô cùng tiện lợi.

Tải về Bộ Font UTM đầy đủ nhất

free-download- Powerpoint

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *