Bộ Font chữ thư pháp Việt hóa

Chữ thư pháp từ trước đến nay luôn có một sự thu hút khá lớn đối với mọi người. Tuy việc sử dụng không gần như cần thiết nhưng nó vẫn có một giá trị nhất định. Dưới đây xin gửi đến 500 anh em một bộ các font chữ nghệ thuật giúp anh em có thể viết chữ thư pháp như các ông đồ thực thụ.

font chu thu phap

Font chữ thư pháp Việt hóa

Nhiều người yêu thích thể loại font này nhưng khi đem về sử dụng thì lỗi font trầm trọng. Điều này làm họ rất nãn chí. Và với những bộ Font này do thuviencongnghe.net tổng hợp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các Bộ font chúng tôi cung cấp đã được việt hóa 100% nên hãy yên tâm sử dụng nhé!

Font chữ thư pháp có lợi ích gì?

Viết chữ thư pháp là một trong những cách đơn giản nhất để làm cho bức hình trở nên thơ mộng hơn. Ngoài ra, chữ thư pháp có thể viết lên các bức hình kiểu như tranh trung hoa hay dùng để viết các câu đối đẹp. Các bạn có thể không có hoa tay để viết nên những tác phẩm như những ông đồ. Giờ đây, với các font chữ thư pháp này, các bạn đã có thể thỏa mãn những đam mê thư pháp cho riêng mình.

Dưới đây là một vài minh họa thực tế nhất về các font chữ thư pháp. Các bạn có thể tham khảo nhé!

Font chu thu phap viet hoa
font-chu-thu-phap

Hoặc những bức tranh treo có hồn trong thơ

font-chu-thu-phap
font-chu-thu-phap

Hướng dẫn anh em sửa lỗi gõ font thư pháp không được

Các bạn nên lưu ý nhé, đa phần các font chữ này đang sử dụng bảng mã VNI. chính vì vậy nên khi khi sử dụng thì việc chuyển bộ gõ Vietkey hay Unikey từ Unicode hay TCVN3 sang kiểu gõ VNI nhé.

Một điều nữa là đối với các bác design sử dụng các phiên bản photoshop portable. Khi gõ chữ sẽ không có dấu, ngay với cả font chữ hệ thống cũng bị trường hợp này. Vậy nên, để khắc phụ, các bác nên gõ chữ vào phần mềm word hay phần mềm soạn thảo nào đó rồi copy qua nhé! Chúc thành công

Tải  ngay về Full bộ Font chữ thư pháp Việt Hóa

Chúng tôi đã tổng hợp sẵn, chỉ việc tải về và sử dụng. Tất cả Font chữ thư pháp đều được kiểm tra độ Việt Hóa cũng như phần mềm độc hại nên cứ an tâm sử dụng nhé!

free-download- Powerpoint

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *