Download Print2RDP – In trên máy tính từ xa

Download Print2RDP - In trên máy tính từ xa
  • Nhà Phát hành: Black Ice Software.
  • Hệ điều hành: Windows
  • Dung lượng: 23.79MB.
  • Phiên bản: 6.85
download

Nếu bạn đang tìm một giải pháp tiện ích như việc cài đặt liền mạch kết hợp với tính năng in không cần trình điều khiển tạo điều kiện cho giải pháp in đầu cuối dễ dàng và mạnh mẽ nhất hiện nay thì Download Print2RDP – In trên máy tính từ xa là lựa chọn phù hợp với bạn. Hãy cùng Thuviencongnghe tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu về Print2RDP

Với việc phát hành Print2RDP (Remote Desktop Printing), các quản trị viên máy chủ đầu cuối không còn phải lo lắng về việc lắp và duy trì các trình điều khiển máy in hoặc cấu hình máy khách.

Print2RDP được xây dựng dựa trên công nghệ điều khiển máy in hàng đầu của ngành công nghiệp Black Ice Software, đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và đã được triển khai cho hàng trăm nghìn hệ thống trên toàn thế giới. Print2RDP loại bỏ và loại bỏ sự cần thiết cho các quản trị viên máy chủ đầu cuối để bog mình xuống cố gắng để hỗ trợ người dùng máy chủ đầu cuối của họ in ấn nhu cầu.

Chương trình giúp bạn loại bỏ và loại bỏ sự cần thiết của các quản trị viên máy chủ đầu cuối khi cố gắng hỗ trợ nhu cầu in ấn của người dùng máy chủ đầu cuối của họ. Nói một cách đơn giản, bạn có thể truy cập Terminal và Remote Desktop từ PC tại nhà của mình và hoàn thành các tác vụ in ấn trong nháy mắt.

Print2RDP tương thích với bất kỳ trình điều khiển máy in windows có sẵn nào, bao gồm máy in USB, máy in mạng và thậm chí cả trình điều khiển máy in ảo được sử dụng trong các ứng dụng fax và chụp ảnh tài liệu.

Giới thiệu về Print2RDP
Giới thiệu về Print2RDP

Tính năng đặc trưng của Print2RDP

Đặt tên máy in tĩnh

Tính năng duy nhất Print2RDP cho phép máy khách đính kèm một máy in với tên máy in tĩnh. Không cần ID phiên sau tên máy in nữa. Tính năng độc đáo này chỉ có ở Phần mềm Black Ice với Print2RDP phiên bản 6.0.

Cài đặt MSI và Active Directory

Print2RDP phiên bản 4.30 trở lên hiện đi kèm với cài đặt MSI cho Active Directory dành cho người quản lý CNTT. Cài đặt MSI đơn giản hóa cài đặt Print2RDP trên các cài đặt lớn hoặc doanh nghiệp. Trình cài đặt MSI tương thích với Microsoft SMS / SCCM.

Toàn quyền truy cập vào các tùy chọn máy in khách

Print2RDP cho phép người dùng có toàn quyền truy cập vào cài đặt trình điều khiển máy in cục bộ thông qua Máy khách Print2RDP. Bằng cách bật Tùy chọn in trong máy khách, hộp thoại trình điều khiển máy in cục bộ của người dùng sẽ xuất hiện trước khi lệnh in được gửi đến máy in, cho phép người dùng thay đổi các tùy chọn, chẳng hạn như khay máy in và các tùy chọn máy in khác.

Mã hóa SSL / TLS

Hỗ trợ mã hóa SSL (128-bit) và TLS cho mỗi mã hóa của Máy khách Máy tính Từ xa

In nhanh

Print2RDP dựa trên trình điều khiển máy in Black Ice hàng đầu trong ngành và thời gian trôi qua từ khi nhấn in từ máy khách từ xa đến khi giao lệnh in cho máy in của khách hàng nhanh hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.

Không có cấu hình, cài đặt

Print2RDP tự động định cấu hình để phù hợp với cài đặt máy in mục tiêu, bao gồm cài đặt màu, độ phân giải, hướng, v.v. Người dùng cũng như quản trị viên hệ thống đều không cần phải lo lắng về việc định cấu hình. Print2RDP tương thích với mọi máy in hiện có, bao gồm máy in mạng, USB, thiết bị đa chức năng, máy in fax, v.v. Quản lý người dùng bằng nút nhấn. Nâng cấp số lượng người dùng của bạn bằng cách chỉ cần nhập số sê-ri mới của bạn.

Tối ưu hóa băng thông tự động

Print2RDP tự động giảm thiểu lượng dữ liệu được gửi giữa máy chủ và máy khách để giữ yêu cầu băng thông ở mức tối thiểu.

Đặt tên máy in có thể xác định

Print2RDP tự động chỉ định quy ước đặt tên đơn giản cho các máy in khách được liên kết để cho phép người dùng xác định vị trí máy in mong muốn của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, quản trị viên hệ thống có thể tùy chỉnh các quy ước đặt tên được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ.

Hỗ trợ RDP và ICA

Print2RDP bao gồm hỗ trợ giống hệt nhau cho cả giao thức RDP và ICA, cung cấp hỗ trợ cho các hệ thống Máy chủ đầu cuối của Microsoft tiêu chuẩn ngoài việc hỗ trợ các hệ thống Citrix.

Lập bản đồ máy in ngắn gọn

Người dùng Print2RDP sẽ chỉ tự động nhìn thấy máy in của họ. Không cần phải lo lắng về việc vô tình in sang máy in của người dùng khác, Print2RDP đơn giản hóa toàn bộ quy trình in. Print2RDP thậm chí còn cho phép quản trị viên hệ thống kiểm soát số lượng máy in mà khách hàng của họ có thể ánh xạ.

Thêm máy in khi cài đặt

Khi tùy chọn Thêm máy in mặc định của máy khách được chọn, máy in mặc định cục bộ của người dùng sẽ tự động được thêm vào danh sách máy in Máy khách Print2RDP. Máy in này sẽ được thêm vào máy chủ (và sẽ là mặc định trong phiên) khi bạn kết nối với Máy chủ Print2RDP.

Khi tùy chọn Thêm mọi máy in khách được chọn, mọi máy in cục bộ của người dùng sẽ tự động được thêm vào danh sách máy in Máy khách Print2RDP. Các máy in này sẽ được thêm vào máy chủ khi người dùng kết nối với Máy khách Print2RDP đến Máy chủ Print2RDP.

Bài viết trên là những thông tin hữu ích về Print2RDP và kèm theo các tính năng đặc trưng mà phần mềm này mang lại. Hy vọng công cụ này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, thiết lập để quản lý các tập tin trước và sau khi in một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đừng quên theo dõi Thuviencongnghe để cài đặt thêm các phần mềm miễn phí khác nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *