Cách tải video TikTok không bị dính logo đơn giản nhất

Nếu như bạn đang muốn tải video TikTok về mà không có logo trên điện thoại Android thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Cùng Thư viện Công nghệ tham khảo những cách có thể tải một video tik tok về mà không bị dính water mask nhé.

Tải video Tiktok không dính water mask

Chắc chắn một điều rằng rất nhiều lần bạn đã thấy những video cực kì hay ho trên TikTok và muốn tải về ngay. Tuy nhiên đôi khi việc tải về thủ công như vậy sẽ đi kèm theo logo của TikTok. Thế nên đôi khi chúng ta muốn sử dụng chúng trong một việc gì đó mà bị dính logo thì rất rắc rối. Vì vậy Thư viện Công nghệ hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một cách để có thể vừa tải video TikTok về mà vẫn không bị dính logo.

Để có thể tải video TikTok thì đầu tiên bạn cần có những công cụ hỗ trợ. Hiện này thì cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho việc này tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và đem lại chất lượng hình ảnh ưng ý. Thư viện công nghệ sau khi đã sử dụng một số phần mềm đã đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn. Một phần mềm xóa được logo TikTok, chất lượng hình ảnh tải về tốt và mượt mà, đảm bảo là phần mềm tốt nhất cho bạn.

Hướng dẫn tải video TikTok trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn phải có một video mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Copy đường link video trên TikTok lại

Bước 3: Mở một Tab khác để vào Snaptik và dán đường link vào khung đỏ

Bước 4: Chọn 1 trong 2 link để lưu về máy.

Hướng dẫn tải video TikTok trên điện thoại

Bước 1: Chọn video bạn muốn tải về

Bước 2: Chọn phần chia sẻ và lấy link liên kết của video

Bước 3: Cho đường liên kết vào App SnapTik

Bước 4: Lưu video về điện thoại của bạn

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể dễ dàng tải video TikTok về máy cả trên máy tính hay trên điện thoại của bạn. Đừng quên ghé thăm Thư viện công nghệ để có thể tham khảo thêm nhiều tip công nghệ hơn nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *