Download anydesk miễn phí

anydesk
  • 100% free
  • Tương thích với mọi nền tảng
  • Dunng lương nhẹ
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Phiên bản Windows: v6.3.5 (3.8 MB)
  • Phiên bản MacOs: v6.3.2 (9.3 MB)

Tải ngay cho Windows

Tải ngay cho MacOs

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn như cách sử dụng TeamViewer, UltraView, v.v. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, một phần mềm phổ biến và được tin dùng đã xuất hiện trên máy tính của họ là AnyDesk. Vậy AnyDesk có gì đặc biệt? Làm thế nào để cài đặt và sử dụng?

1. AnyDesk là gì?

AnyDesk là phần mềm cho phép người dùng truy cập và điều khiển máy tính từ xa thông qua Internet một cách dễ dàng và nhanh chóng, được phát triển bởi chính những lập trình viên tạo nên phần mềm TeamView.

AnyDesk cho phép truy cập trên máy tính sử dụng các hệ điều hành phổ biến như: Windows, macOS, Ubuntu,… và trên cả thiết bị di động với các hệ điều hành iOS, Android.

Phần mềm cung cấp cho người dùng 4 phiên bản: Free (miễn phí), Lite (rút gọn), Professional (chuyên nghiệp) và Enterprise (doanh nghiệp).

2. Cách cài đặt AnyDesk trên Windows

Bước 1: Tải phần mềm AnyDesk cho máy tính:

Tải ngay cho Windows

Bước 2: Nhấn vào Tải ngay

Bước 3: Nhấn chuột vào file AnyDesk.exe vừa được tải về ở phần download để khởi động phần mềm.

Cách cài đặt AnyDesk trên Windows

Chú ý: Ngay sau khi bạn khởi chạy file AnyDesk.exe là có thể sử dụng ngay phần mềm. Tuy nhiên để thuận tiện cho lần sau nhanh chóng truy cập vào phần mềm AnyDesk mà không cần phải khởi chạy lại file .exe này. Bạn có thể cài đặt theo các bước sau.

Tại giao diện lúc này, nhấn vào Install AnyDesk on this computer > Chọn thư mục lưu Installation path > Nhấn vào Accept & Install.

Cách cài đặt AnyDesk trên Windows 1

3. Cách cài đặt AnyDesk trên macOS

Bước 1: Tải phần mềm AnyDesk cho Macbook:

Tải ngay cho MacOs

Bước 2: Nhấn vào Tải ngay

Bước 3: Nhấn chuột vào file AnyDesk.dmg vừa được tải xuống ở phần download để khởi động phần mềm.

4. Cách điều khiển máy tính bằng phần mềm Anydesk

Bạn cần khởi động phần mềm AnyDesk trước. Giao diện lúc này được chia ra làm 2 phần:

– This Desk: Nơi chứa ID của máy bạn.

– Remote Desk: Nơi bạn nhập ID máy mà bạn muốn điều khiển.

Để truy cập và điều khiển máy tính của người khác cần có ID máy tính của người bạn muốn điều khiển > Nhập ID máy tính muốn điều khiển vào phần Remote Desk > Nhấn Connect và đợi đối phương Accept.

Cách điều khiển máy tính bằng phần mềm Anydesk

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về AnyDesk, cách sử dụng phần mềm để cài đặt và điều khiển máy tính. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ và dễ dàng cài đặt phần mềm cho mình! Tại thuviencongnghe.net, chúng tôi luôn cập nhật những phần mềm tốt nhất với các tính năng hoàn toàn an toàn và miễn phí dành cho nhân viên văn phòng.

 

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *