Download các mẫu khung viền Word đẹp và bắt mắt hiện nay

Nếu bạn đang thiếu ý tưởng cho việc thiết kế nên các kiểu mẫu khung viền Word thì bài viết sau đây Thuviencongnghe sẽ tổng hợp các keieru khung viền đẹp để bạn có thể sử dụng cho việc thiết kế bìa sổ báo cáo, bìa luận văn và các tài liệu khác,…

Những mẫu khung viền Word đẹp và bắt mắt

Việc thêm khung viền trong Word sẽ giúp tô điểm nhấn cho bài báo cáo hay bài luận văn của bạn trông ấn tượng và chuyên nghiệp hơn khi làm việc. Hiện nay có nhiều cách để tạo trang bìa trên Word chẳng hạn như dùng những khung viền sẵn có hoặc cách nhanh chóng hơn là sử dụng những mẫu bìa Word bên ngoài mà Thuviencongnghe chia sẻ dưới đây.

Những mẫu khung viền Word đẹp và bắt mắt

Trong lúc bắt tay vào làm đồ án hay luận văn thì ít nhiều gì bạn cũng cần đến mẫu khung viền của Word để bảo đảm làm theo đúng quy định cũng như tại nên tính trang trọng của cuốn tài liệu. Mẫu khung viền Word là tổng hợp các mẫu bìa được thiết kế bằng Word độc lạ và bắt mắt, đặc biệt phù hợp với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Những mẫu khung viền Word đẹp và bắt mắt

Các mẫu khung viền Word tại Thuviencongnghe đã được chọn lọc một cách chỉnh chu và kĩ càng về mặt thẩm mỹ, bên cạnh đó còn phải đáp ứng được nhiều phiên bản Office khác nhau.

Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào loại tài liệu hay nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu bìa Word phù hợp. Ví dụ như đối với các bài báo cáo hay luận văn sẽ thích hợp với các khung viền Word có hoạ tiết đơn giản và sang trọng,…

Tải các mẫu khung viền Word miễn phí ngay tại đây!

Download

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình các mẫu khung viền Word phù hợp với đồ án báo cáo, luận văn của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *