Samsung đang triển khai Android 13 Beta

Google đang làm việc suốt ngày đêm để chuẩn bị ra mắt Android 13 cho các thiết bị của mình và đồng thời, các nhà sản xuất thiết bị Android cũng đang chuẩn bị cho một đợt cập nhật lớn khác cho điện thoại thông minh của họ. Một trong số đó là hãng Samsung, hãy cùng Thuviencongnghe tìm hiểu rõ hơn về thông tin này nhé!

Samsung ra mắt bản demo vào tháng 7

Samsung rõ ràng là một trong những tên tuổi lớn nhất tham gia vào việc triển khai Android 13 trên toàn cầu, vì vậy công ty hiện đang hoàn thiện chương trình beta của mình trước bản demo đầu tiên vào tháng 7.

Theo SamMobile, bản demo Android 13 đầu tiên dành cho các thiết bị của Samsung sẽ xuất hiện vào tuần thứ ba của tháng 7 và rất có thể, các thiết bị như Galaxy S22, S22 + và S22 Ultra sẽ được đưa vào bản giới thiệu.

Samsung ra mắt bản demo vào tháng 7
Samsung ra mắt bản demo vào tháng 7

Android 13 beta sắp ra mắt

Tất nhiên, chương trình sẽ mở rộng để bao gồm nhiều thiết bị hơn trong những tháng tới, nhưng hiện tại, nó sẽ chỉ tập trung vào các mẫu Galaxy S mới nhất.

Về thời điểm triển khai Android 13 sẽ bắt đầu cho các thiết bị Samsung trên toàn thế giới, hiện tại vẫn chưa có thông tin nào như vậy.

Nhiều khả năng, Samsung sẽ bắt đầu tung ra Android 13 cho dòng Galaxy S vào cuối năm 2022 và người ta tin rằng tháng 10 có thể chứng kiến ​​làn sóng thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật.

Android 13 beta sắp ra mắt
Android 13 beta sắp ra mắt

Nhưng tất nhiên, thời gian có thể dễ dàng thay đổi tùy thuộc vào các vấn đề gặp phải trong chương trình beta. Đây rõ ràng là mục đích của chương trình beta ngay từ đầu, vì Samsung muốn đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động bình thường trên các thiết bị của mình trước khi bắt đầu triển khai sản xuất.

Android 13 cũng sẽ bao gồm một phiên bản OneUI mới cho các thiết bị Samsung. OneUI 5.0 rõ ràng cũng sẽ đi kèm với những cải tiến lớn, vì vậy dễ hiểu tại sao đây là một trong những phiên bản ra mắt được mong đợi nhất đối với người dùng Samsung.

Hy vọng với những thông tin đã chia sẽ ở bài viết trên sẽ giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về Android 13 beta. Đừng quên theo dõi Thuviencongnghe để nắm bắt những thông tin cũng như tải các phần mềm miễn phí khác nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *