Vietkey 2007

Vietkey 2007 được biết đến là một trong những phần mềm bộ gõ tiếng Việt đầu tiên hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản một cách tối ưu và hiệu quả. Với nó, bạn có thể dùng với nhiều mã hóa khác nhau cũng như những kiểu gõ phố biên hiện nay.

Vietkey 2007

Vietkey 2007 – Bộ gõ tiếng Việt chuẩn

Các kiểu gõ phổ biến như: TELEX và VNI với cách thức sử dụng đơn giản. Là một trong số các công cụ không thể thiếu trên thiết bị máy tính của bạn.

Các tính năng của VietKey 2007

Đầu tiên có thể nói đến là việc dễ dàng sử dụng. Với Vietkey 2007, người dùng dễ dàng thao tác và không cần phải thiết lập quá nhiều thứ. Chỉ cần mở chạy là có thể sử dụng ngay. Ngoài ra, VietKey hỗ trợ người dùng với bảng mã đa dạng và thông dụng trên thế giới như: Unicode, VNI Windows, TCVN3,..

Tương thích với hầu hết HĐH

VietKey tương thích gần như toàn bộ những phiên bản hệ điều hành của windows. Dù là phiên bản mới nhất như Windows 10, 11. Thêm vào đó là việc cài đặt đơn giãn cùng với dung lượng nhỏ khiến VietKey có lượng lớn người sử dung trong gian qua.

VietKey 2007

Tính năng cạnh tranh

Ngày nay, sự xuất hiện nhiều phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến và đa dạng. Nổi bất trong số đó có thể nói tới là Unikey RC 4.3. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người vẫn tin tưởng sử dụng VietKey với những tính năng nó mang lại chẳng thua kém.

Đánh giá chung VietKey 2007

Nếu đánh giá phần mềm bộ gõ tiếng Việt hàng đầu hiện nay, VietKey sẽ là đối thủ được nhiều người dùng đánh giá cao.

Mạnh mẽ từ giao diện với độ thân thiện với ngôn ngữ việt. Thêm đó, dung lượng nhỏ nhẹ cho windows khiến nó luôn được ưu tiên.

Tải ngay Vietkey 2007

free-download- Powerpoint

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *