Hướng dẫn tải Rambox phần mềm giúp đăng nhập nhiều tài khoản

 • Nhà phát hành: Rambox LLC
 • Hệ điều hành: Windows, macOS
 • Phiên bản: 2.0.2
 • Dung lượng: 58.1 MB
Download

Hôm nay, Thư viện Công nghệ sẽ giới thiệu đến cho các bạn một phần mềm giúp quản lý và đăng nhập những tài khoản của các ứng dụng khác nhau. Phần mềm sẽ phần nào đó hỗ trợ cho các thao tác sử dụng ứng dụng trở nên nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc. Cùng tìm hiểu về phần mềm Rambox ngay nhé.

Phần mềm Rambox

Rambox là ứng dụng hỗ trợ gửi email và nhắn tin đa nền tảng kết hợp nhiều ứng dụng web phổ biến vào một giao diện duy nhất. Các tính năng của Rambox cho phép người dùng sử dụng một số dịch vụ web thông dụng, bổ trợ cho những tính năng nhắn tin và soạn thảo email. Thông báo khi người dùng có tin nhắn mới qua cửa sổ chính đơn giản. Song song với đó, phần mềm đặc biệt hữu ích khi mà cho phép chạy các ứng dụng trong một môi trường tách biệt với hệ điều hành. Điều này có nghĩa là các phần mềm đó không thể tác động hoặc ảnh hưởng đến hệ điều hành, giúp bảo vệ dữ liệu và các phần mềm khác.

Nếu như bạn đang tìm một phần mềm để quản lý tất cả các dịch vụ và công cụ hỗ trợ thì Rambox là lựa chọn tốt nhất. Thay vì phải sử dụng nhiều ứng dụng hoặc phải bật nhiều trình duyệt web bạn có thể sử dụng Rambox. Rambox có thể tích hợp nhiều công cụ và hiện hỗ trợ cho các ứng dụng như Gmail, Outlook, iCloud Mail, Skype, Steam Chat, TweetDeck, WhatsApp, Slack, Telegram, LinkedIn Messenger,… và nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác, Đặc biệt là có dịch vụ tùy chỉnh cho phép cài đặt nhiều ứng dụng khác mà Rambox không sẵn có.

Đặc biệt, Rambox được biết đến và sử dụng nhiều nhất cho việc đăng nhập zalo. Khi mà Rambox hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản zalo cùng lúc trên cùng một thiết bị. Cho phép người dùng tiến hành nhiều thao tác hơn trong quá trình làm việc mà không cần phải đăng xuất và chuyển đổi tài khoản nhiều lần.

Tính năng nổi bật của Rambox

 • Là một phần mềm có giao diện đơn giản dễ sử dụng.
 • Thông báo rõ ràng về các tin nhắn trong tài khoản của mình
 • Tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn
 • Tính năng đồng bộ chuyên nghiệp
 • Quản lý các dịch vụ email và soạn thảo tin nhắn.
 • Bổ sung các dịch vụ tùy biến mới, đa dạng trong các dịch vụ đi kèm
 • Hỗ trợ đa dạng các tính năng trong phần mềm.

Hướng dẫn cách tải Rambox

Bước 1: Tìm và click Tải ngay ở cuối bài viết

Bước 2: Tải file về và giải nén

Bước 3: Chọn Rambox-thuvienconnghe.exe để khởi chạy Rambox.

Bước 4: Trên thanh công cụ bạn chọn Help > About Rambox. Chọn Download now và đợi đến khi nút Restart xuất hiện.

Bước 5: Chọn Restart, tạo tài khoản đăng nhập và sử dụng.

Tải phần mềm Rambox tại đây!

Download

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết các bước tải Rambox về máy cho bạn. Hy vọng các bạn có thể tải về và sử dụng thành công. Đừng quên ghé thăm Thư viện Công nghệ để tham khảo thêm nhiều công cụ phần mềm hữu ích nhé.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *