PUBG Mobile 1.4 beta – Tải game bắn súng sinh tồn PC miễn phí

  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 9,5 MB
  • Phát hành VNG & Tencent

Link tải game

Giới thiệu game PUBG MOBILE

PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn miễn phí hiện đang được nhiều người đặc biệt là giới trẻ yêu thích. Được phát hành bởi công ty VNG tại Việt Nam dưới tên PUBG Mobile VN.

Bước vào thế giới game, PUBG Mobile sẽ đưa bạn đến với những cuộc chiến sinh tồn vô cùng khốc liệt. Tải game PUBG Mobile để bắt đầu bước chân đến hòn đảo để trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất.

Cách chơi của game PUBG Mobile PC khá giống với các tựa game Battle Royale hiện nay như: Fortnite, Rules Of Survival, Free Fire, vv. Tuy nhiên PUBG Mobile vẫn mang những nét rất riêng với đồ họa liên tục được cập nhật cùng những sự kiện với vô số quà tặng cho người chơi mới cũng như tân thủ khi gia nhập vào thế giới của những cuộc chạy bo.

PUBG Mobile VNG mang tới 3 chế độ chơi quen thuộc: Solo, Duo và Squad. Vào đầu trận đấu, game thủ cũng được đưa lên một chiếc máy bay, rồi chọn vị trí thích hợp để nhảy dù xuống hòn đảo rộng lớn, với nhiệm vụ tìm kiếm vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương, bình máu để trở thành người sống sót cuối cùng.

Mỗi trận đấu trong PUBG Mobile thường kéo dài khoảng 25 – 30 phút.

PUBG có rất nhiều thứ để cung cấp. Hơn cả hành động và hứng thú, nó cũng cho phép bản thân sáng tạo để người chơi không bị nhàm chán. Các chế độ trò chơi khác thậm chí bao gồm các cuộc tấn ng zombie , nơi bạn sẽ phải tự bảo vệ mình trước cả người sống và người chết.

Đánh giá tổng quan về game

Ưu điểm

  • Game hành động đặc sắc
  • Được nhiều người yêu thích
  • Nhiều chế độ trò chơi có sẵn
  • Phát hành bởi VNG

Nhược điểm

  • Giao diện khó sử dụng với người mới bắt đầu chơi
  • Tuổi thọ pin nhanh

Với những người chơi đam mê game hành động thì không nên bỏ qua game này, PUBG Mobile – Bắn súng sinh tồn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thỏa “cơn khát hành động”!

Tải game ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *