Tải Spellbreak – Game bắn súng sinh tồn kết hợp phép thuật

Tải Spellbreak - Game bắn súng sinh tồn kết hợp phép thuật
  • Nhà phát hành: Proletariat
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 3.1
  • Dung lượng: 106 MB
Download

Spellbreak là một trong những thể loại game sinh tồn nhiều người chơi. Là nơi mà bạn có thể kết hợp giữa việc bắn súng và sử dụng sức mạnh từ nội lực bên trong của mình để chiến đấu với những người khác trên vùng đất Hollow Lands. Hãy cùng Thuviencongnghe tìm hiểu thêm về tựa game này nhé!

Giới thiệu về game Spellbreak

Spellbreak do nhà sản xuất Proletariat Games phát hành, thuộc thể loại game Battle Royale. Spellbreak được xây dựng trong một thế giới phép thuật giả tưởng khác hoàn toàn với các tựa game khác như UBG mobile, Fortnite hay Call Of Duty: Blackout. Thay vì dùng súng đạn, bạn sẽ nhặt được những bí kíp phép thuật trên đường đi và bạn phải là người sống sót cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ.

Giới thiệu về game Spellbreak
Game sinh tồn phép thuật Spellbreak

Từ găng tay mà nhân vật mang có thể tạo ra các đòn phép thuật khác nhau, điều này còn tuỳ thuộc vào class của nhân vật. Trong Spellbreak gồm có 11 class để gây các loại sát thương khác nhau như: gió, lửa, băng, đá, điện và độc,… Người chơi có thể kết hợp các class theo nhiều cách khác nhau như bắn ra đám mây độc và kết hợp phép thuật lửa để thiêu đốt đối thủ bằng cơn bão lửa lớn. Bên cạnh đó, từng nhân vật cũng cso thể trang bị những nội tại mạnh mẽ để sử dụng trên chiến trường.

Spellbreak tổng cộng gồm 6 lớp nhân vật (Class): Toxicologist, Conduit, Tempest, Pyromancer, Shoneshaper và Frostborn. Người chơi sẽ rút được kinh nghiệm và thăng cấp Class sau mỗi lần hoàn thành ở một lớp nhân vật bất kì. Đây là một tiến trình dành riêng cho nhân vật bạn nhập vai có hơi khác một chút so với Mage Rank – Thứ hạng pháp sư. Mage Rank có thể lên tới 100 kèm với một số lượng Badge – Danh hiệu. Thêm vào đó, xuyên suốt hành trình khám phá thế giới Spell break bạn cần thu thập và tìm kiếm vàng.

Tính năng chính của game Spellbreak

  • Tuỳ chọn nhân vật
  • Tự xây dựng cho mình chiến thuật riêng
  • Khám phá thế giới trên bản đồ và tìm kiếm vật phẩm
  • Kết hợp các yếu tố phép thuật
  • Thành lập đội chiến đấu
  • Hỗ trợ chơi trên nhiều nền tảng như PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về tựa game sinh tồn Spellbreak này. Chúc bạn tải game thành công và có những phút giây giải trí vui vẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *