Hướng dẫn tải Radmin VPN-phần mềm tạo mạng riêng miễn phí

  • Nhà phát hành: Famatech
  • Hệ điều hành: Windows, Mac OS,  IOS, Android
  • Phiên bản: 1.2.4457.1
  • Dung lượng: 20.5 MB
Download

Hôm nay Thư viện Công nghệ sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm hết sức hữu ích là Radmin VPN. Phần mềm hỗ trợ làm việc từ xa và liên kết các máy khác về chung một mạng. Cùng tìm hiểu và cài đặt ngay để trải nghiệm phần mềm này nhé!

Radmin VPN là gì?

Phần mềm Radmin VPN là một công cụ miễn phí và cực dễ sử dụng, đặc biệt cho các bạn mới và chưa biết gì. Chúng dùng để tạo mạng ảo riêng cho những nhu cầu cá nhân. Phần mềm cho phép người dùng tạo lập một kết nối kín, giúp liên kết giữa các máy tính bên trong trở nên an toàn hơn giống như khi được kết nối qua mạng LAN. Hơn nữa, Radmin VPN miễn phí không giới hạn số lượng người dùng nên cũng rất thoải mái. Vì thế, phần mềm rất thích hợp để xây dựng một hệ thống làm việc tại nhà hoặc tạo mạng để chơi game.

Đặc điểm nổi bật của Radmin VPN

Kết nối các nhóm được phân phối với nhau

Như đã đề cập ở trên Radmin VPN giúp dễ dàng kết nối các nhóm với nhau, tạo thành một mạng lưới chia sẻ bất kể bạn ở đâu. Các PC qua Radmin VPN có thể giúp bạn kết nối với đồng nghiệp hoặc đối tác từ xa. Radmin VPN cho phép bạn kết nối với máy tính từ xa ngay cả sau khi tường lửa bạn không kiểm soát

Làm việc từ xa

Radmin VPN tích hợp với phần mềm điều khiển từ xa cho phép sử dụng dễ hơn. Cho dù ở bất cứ đâu, từ nhà, khách sạn hay sân bay, Radmin VPN hỗ trợ bạn truy cập và làm việc an toàn tại máy tính từ xa. Với tốc độ đường truyền cao ở mức 100Mbps cho phép bạn gửi những tệp tài liệu, ứng dụng, mail nhanh chóng. Dùng trong game thì lại càng tối ưu hơn khi mà game thì cần tốc độ đường truyền tốt.

Chơi trò chơi mạng qua Internet

Các trò chơi mạng LAN chơi qua mạng đôi lúc có những trục trặc đi kèm. Đôi khi những game chơi chung đòi hỏi bạn phải sử dụng chung mạng. Thế nên, Radmin VPN thường là lựa chọn đầu tiên khi game thủ nghĩ đến. Vì không giới hạn lượng người truy cập nên bạn có thể mời nhiều bạn bè vào chơi chung. Tốc độ đường truyền cũng được đảm bảo khi được Radmin VPN hỗ trợ ở mức 100Mbps.

Hướng dẫn tải và sử dụng Radmin VPN

Bước 1: Tìm và click Tải ngay để tải file Radmin VPN về

Bước 2: Tải về và giải nén rồi khởi chạy phần mềm.

Bước 3: Turn on Phần mềm và vào Mạng rồi tạo mạng mới

Bước 4: Tạo Tài khoản mạng và mật khẩu

Bước 5: Copy địa chỉ ID gửi cho bên muốn vào cùng Mật khẩu

Tải ngay Radmin VPN tại đây

Download

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải Radmin VPN cho máy tính. Phần mềm tốt nhất hiện nay khi tạo lập một mạng ảo để liên kết giữa các máy tính. Hy vọng hướng dẫn trên giúp bạn dễ dàng tải phần mềm về máy. Đừng quên tham khảo những bài viết khác của Thư viện Công nghệ để tải về nhiều phần mềm hữu ích.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *