Fieldrunners – Tải game thủ thành hấp dẫn miễn phí trên PC

Subatomic Studios, công ty phát triển game Tower Defense nổi tiếng là Fieldrunners cho ra mắt phiên bản game này dành cho máy vi tính hoạt động trên nền tảng HTML5. Tựa game được nhiều bạn yêu thích với những tính răng vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 269 MB
Link tải game Android

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ FIELDRUNNERS

tải game Fieldrunners

Fieldrunners là trò chơi đang được nhiều bạn yêu thích bởi chất lượng game tốt, giao diện mượt mà. Với phiên bản trên máy tính hoàn toàn miễn phí khi chơi nhưng bạn sẽ phải trả 4,99$ để mở tất cả các bản đồ hoặc 0,99$ cho mỗi bản đồ riêng biệt. Đặc biệt hơn, phiên bản Fieldrunners máy tính có thêm 4 chế độ chơi so với bản trên iPad.

Trên máy tính thì bạn buộc phải sử dụng trình duyệt Chrome nếu không sẽ không có tiếng, nếu mạng nhanh thì bạn có thể chọn độ phân giải HD thay cho SD thì chất lượng sẽ tuyệt hơn rất nhiều. Việc xuất hiện một game có đồ họa đẹp như Fieldrunners cho thấy tương lai rất lớn của nền tảng HTML5.

tải game Fieldrunners miễn phí PC

Cách chơi Fieldrunners khá đơn

Nhiệm vụ của người chơi chỉ là xây dựng các trạm phòng thủ nhằm ngăn chặn quân lính đi đến đích. Tuy nhiên, các yếu tố như đồ họa “khủng”, đẹp mắt, âm thanh hấp dẫn cùng kiểu chơi nhiều người thú vị nên trò chơi này rất cuốn hút game thủ.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *