Download Ravenfield – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Download RavenfieldYêu cầu hệ thống

  • Free
  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Dunng lương file: 61 MB.
  • Dung lượng đĩa cứng: 190 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Phiên bản Windows

Tải ngay

Ravenfield là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát hành trên Steam và nhận được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng game thủ. Game được thiết kế cho thể loại game nhiều người chơi, người chơi sẽ tham gia vào đội xanh lá cây và đánh bại kẻ thù với số điểm cao nhất.

Download Ravenfield – Game bắn súng FPS hay nhất

Ravenfield là một trò chơi FPS đơn giản, thiết kế của nó tương tự như trò chơi Battlefield cổ điển, nhưng có một số điểm khác biệt. Trên thực tế, người chơi sẽ vô tình bị trò chơi Ravenfield cuốn hút hàng giờ đồng hồ, mặc dù chẳng có điểm gì hấp dẫn đặc biệt, ngoài việc cố gắng bắn hạ quân địch để giành lấy lãnh thổ rộng lớn nhất.

Ravenfield hiện chỉ có một bản đồ và cung cấp một chế độ chơi, cụ thể là nhiều người chơi nhưng vẫn khiến người chơi mê mẩn. Trong trò chơi Ravenfield, có hai đội đối đầu với nhau, và mục tiêu của mỗi đội là ghi nhiều hơn đối thủ 200 điểm.

Download Ravenfield 1

Cũng là một game bắn súng nhưng cốt truyện của “Truy kích” rõ ràng, là một game nhập vai vô cùng hấp dẫn, tiếp tục góp mặt trong top những game hay nhất do người chơi bình chọn Game có đồ họa tinh tế, một kho vũ khí đa dạng và nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn.

Trò chơi Ravenfield cung cấp cho người chơi 3 loại vũ khí để lựa chọn tùy theo cách chơi, bao gồm AK-47 cổ điển, một khẩu súng ngắn để bắn tầm gần và một khẩu súng bắn tỉa để nhử đối thủ ở tầm xa. Ngoài ra, người chơi có thể chọn một khẩu súng lục làm vũ khí thứ hai và 3 phụ kiện như lựu đạn hoặc các trang bị khác.

Nói đến game bắn súng thì không thể không nhắc đến cái tên Half-Life – một game hành động với kho vũ khí đa dạng, những màn đấu súng kịch tính Game Half-Life đòi hỏi kỹ năng đồng đội, sự cơ động, kỹ năng bắn súng, kỹ năng dùng dao, lựu đạn … .

So sánh Game Ravenfield vs Game Contra và các game cờ vua

Nếu bạn là người yêu thích những game hành động, bắn súng mạnh mẽ thì có thể thử qua Game Contra, đây cũng là một game lâu đời, nằm trong danh sách những game huyền thoại có lối chơi hấp dẫn, độc đáo.

Quan trọng hơn là Game Contra sẽ cho phép người chơi sẽ nhập vai vào những chiến binh dũng cảm, sử dụng vũ khí tối tân và hiện đại để chiến đấu.

Đối với những người thích trò chơi nhẹ nhàng, trí tuệ thì các trò chơi cờ, bài cổ điển chơi trên máy tính có hình ảnh tinh tế và âm thanh sống động như thật, phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi, là cách rèn luyện khả năng tư duy rất hiệu quả.

Những tính năng chính của game Ravenfield:

  • Bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS)
  • Một bản đồ và chế độ trò chơi được cung cấp
  • Người chơi sẽ tham gia vào đội xanh và đánh bại kẻ thù với số điểm cao nhất
  • Chọn từ ba loại vũ khí chính, súng lục và các phụ kiện khác

Tải ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *