Tải phần mềm Epoc Cam kết nối camera điện thoại với máy tính học trực tuyến

epoc cam
 • Phù hợp với iphone có hệ điều hành IOS 10.0 trở lên
 • Kết nối nhanh chóng, truyền tải hình ảnh sắc nét.
 • Tương thích với các ứng dụng học trực tuyến: Zoom, google meet,…
Link tải ứng dụng

Lý do cần kết nối camera điện thoại với máy tính để học trực tuyến trên Zoom?

Khi họp trực tuyến, học online hay làm việc tại nhà thì việc kết nối kết nối giữa camera điện thoại với máy tính đang ngày càng được nhiều người quan tâm để có thể gần nhau hơn trong cuộc họp.

Lý do kết nối camera điện thoại với máy tính:

 • Trường hợp máy tính không có sẵn webcam: Đa số các dòng máy tính xách tay hiện nay đều tích hợp webcam. Tuy nhiên một số sản phẩm cũ, lỗi thời hay máy bàn không có sẵn tích hợp trên mà phải mua ngoài và cài đặt thêm. Chính vì vậy, trong một số trường hợp người dùng muốn sử dụng webcam từ máy tính nhưng được thì có thể dùng điện thoại thông minh để kết nối.
 • Chất lượng hình ảnh từ điện thoại tốt hơn webcam trên máy tính: Một số dòng smartphone hiện nay có chất lượng hình ảnh tốt hơn so với webcam nên việc kết nối chúng với máy tính sẽ cho hình ảnh, video rõ nét, chất lượng cao.
 • Nhu cầu có được góc quay đa dạng: Nếu webcam thường ở vị trí cố định thì góc quay của camera điện thoại lại vô cùng đa dạng. Với những trường hợp cần góc quay rộng và đa dạng thì nhu cầu kết nối là rất cần thiết.

Hướng dẫn cách kết nối camera điện thoại Iphone với máy tính

Đối với điện thoại iPhone

Nếu bạn dùng iPhone, hãy sử dụng Epoc Cam là – ứng dụng có tính năng tương tự Iriun Webcam của Android – được phát triển bởi Elgato, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị livestream và có giao diện dễ sử dụng.

 1. Truy cập vào tại đây và tải về phiên bản driver “Epoc Cam” phù hợp với hệ điều hành máy tính mình đang dùng
  Tải epoc cam
 2. Cài đặt driver Epoc Cam lên máy tính
  cài đặt epoc cam
 3. Truy cập App Store trên iPhone, tìm và tải về ứng dụng Epoc Cam
  tải epoc cam trên app store

  • Lưu ý: Ứng dụng này yêu cầu iOS 10.0 trở lên
 4. Khởi động ứng dụng và cấp phép cho ứng dụng được sử dụng các chức năng camera và kết nối mạng của iPhone
 5. Khởi động ứng dụng, phần mềm nào cần dùng webcam trên máy tính và đảm bảo rằng cả 2 thiết bị điều kết nối cùng một mạng Wi-Fi hoặc dùng cáp kết nối. Khi đó, webcam trên ứng dụng, phần mềm trên máy tính sẽ truy xuất và hiển thị màn hình camera của iPhone trên giao diện máy tính.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách biến điện thoại thành webcam chuyên nghiệp khi sử dụng phần mềm Zoom.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *