Download eFootball 2022 – Siêu phẩm bóng đá PES 2022

eFootball 2022 1Cấu hình tối thiểu:

  • Kích thước: 42.4 GB
  • Nhà phát triển: konami Digital Entertainment
  • Miễn phí
  • OS: Windows 10 64-bit
  • CPU: Intel Core i5-2300, / AMD FX-4350
  • RAM: 8GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 660 Ti / Radeon HD 7790
  • Kết nối băng thông rộng
  • Ổ cứng trống 50GB

Tải ngay

Sau bao ngày chờ đợi, eFootball 2022 cuối cùng cũng đã chính thức được công bố. Không còn là PES 2022 hay eFootball PES 2022 như nhiều người tưởng tượng nữa, giờ đây siêu phẩm quản lý bóng đá của Konami chính thức được đổi tên thành eFootball 2022.

giới thiệu eFootball 2022

eFootball 2022 – Siêu phẩm bóng đá PES 2022

Vẫn trung thành với lối chơi chiến thuật kết hợp thể thao, eFootball 2022 sẽ mang đến những trải nghiệm bóng đá, quản lý cầu thủ, huấn luyện và chiến lược đặc sắc trên sân cỏ. Hãy cùng khám phá những điểm mới trong PES 2022!

Khám phá những nâng cấp về engine, đồ họa, chế độ chơi trong PES 2022 mới

Game bóng đá mới

Cùng với series FIFA nhà EA, PES là biểu tượng cho dòng game bóng đá xịn sò trên PC và console, nay đã được đổi tên thành eFootball. Sự thay đổi này đánh dấu kỷ nguyên mới của game đá bóng ảo, với đồ họa và gameplay nâng cấp vượt bậc.

Engine mới cho kỷ nguyên mới

Mục tiêu của Konami là tạo ra trải nghiệm bóng đá hoàn hảo thông qua engine mới. Công nghệ này mang đến những đột phá về chuyển động, hiệu ứng, tập trung vào các trận 1v1, cập nhật lệnh mới cho cả tấn công và phòng thủ.

Sử dụng chiến thuật linh hoạt trong việc tuyển chọn cầu thủ, huấn luyện và thi đấu trên sân

eSport không giới hạn

Tất cả fan túc cầu có thể thi đấu đối kháng với nhau, dù họ đang trải nghiệm eFootball 22 trên console, máy tính hay mobile. Các giải đấu eSport chính thức sẽ được phối hợp với các giải và câu lạc bộ trên toàn thế giới.

Gặp lại những ngôi sao sân cỏ lừng lẫy trong eFootball PES 2022

Chơi game và cập nhật miễn phí

eFootball 2022 miễn phí và được cập nhật thường niên theo mùa giải thay vì chuyển sang phiên bản mới.

Chơi game eFootball 2022 để chọn cầu thủ và huấn luyện viên yêu thích rồi tạo ra đội bóng trong mơ. Áp dụng đội hình và chiến thuật yêu thích, huấn luyện cầu thủ để đạt phong độ tốt nhất và làm chủ sân cỏ thế giới. Sẽ có các giải đấu hàng tuần và dựa trên các trận đấu thực để mang đến trải nghiệm gần gũi hơn với người chơi.

Lựa chọn chế độ chơi phù hợp trong eFootball 2022 Free

Chế độ chơi trong phiên bản eFootball 2022 Free

Local match – Đấu nội bộ

Chọn từ 1 trong 9 đội bóng có sẵn trong chế độ này để bắt đầu bước vào đấu trường bóng đá sôi động. Mode này bị giới hạn bởi các câu lạc bộ và số lượng cầu thủ chọn sẵn, thích hợp cho luyện tập và tích lũy kinh nghiệm. Khi bạn là “tân binh”, hãy chọn mode này để làm quen với các trận đấu, kỹ năng điều khiển, xây dựng đội hình cơ bản với chiến thuật đơn giản trước khi bước vào những giải đấu lớn, đòi hỏi đội hình mạnh và chiến lược cao hơn.

Chuỗi sự kiện thử thách

Ở những ngày đầu ra mắt, chế độ này vẫn chưa thực sự được thử nghiệm. Hiện tại, bạn có thể tham gia các event sẵn có. Tại đây, người chơi sẽ đối đầu với AI và cả các đội bóng do game thủ thực quản lý.

Ở mode này, số lượng câu lạc bộ và cầu thủ rất dồi dào để bạn lựa chọn cho mình và thi đấu cùng. Hãy thử nghiệm những chiến lược mới và chấp nhận rủi ro để tìm cơ hội chiến thắng trước các đối thủ mạnh.

Đắm chìm trong nền đồ họa mới với hiệu ứng chuyển động, hình ảnh tuyệt đẹp của eFootball 2022

Ở các bản update sau, eFootball 2022 game sẽ bổ sung thêm chế độ chơi mới và nội dung mới!

Tải ngay

 

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *