Download Autoclick – Phần mềm tự nhấp chuột miễn phí

  • Phần mềm auto click hỗ trợ chơi game
  • Phần mềm do bestsoftwarecenter phát hành, có dung lượng 872.70 KB
  • Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Phiên bản hiện tại: 2.5
DOWNLOAD

 

Với công dụng click tự động, Auto Click là một phần mềm vô cùng đắc lực hỗ trợ việc cày game, cày view Youtube. Đó là chưa kể đến quy trình tải cực đơn giản, chỉ cần 1 click Download tại thuviencongnghe.net là có thể sử dụng phần mềm miễn phí này ngay.

Auto Click là gì?

Auto Click 2.5 là phần mềm miễn phí được sử dụng cho việc nhấp chuột một cách tự động và liên tục, nó có thể mô phỏng cả việc nhấp chuột trái lẫn chuột phải. Người dùng chỉ cần thiết lập các khoảng thời gian vầ nhấn nút khởi động, Auto Click 2.5 sẽ tự động thực hiện các thao tác click liên tục cho đến khi bạn nhấn nút dừng lại.

Ưu điểm của phần mềm  Auto Click

Auto Click 2.5 có giao diện trực quan đơn giản vì vậy bạn sẽ nhanh chóng làm chủ phần mềm mà không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu các tính năng mà nó mang lại. Đặc biệt đây là tiện ích khá gọn nhẹ vì vậy người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không lo bị chiếm dụng quá nhiều không gian lưu trữ trên máy tính của mình.

Bên cạnh việc thiết lập tọa độ và khoảng thời gian, Auto Click 2.5 còn cho phép người dùng thiết lập các phím tắt cho những thao tác click chuột của mình. Và điều tuyệt vời là bạn có thể thực hiện việc thiết lập một lần và sử dụng cho các lần sau đó nhờ tính năng tự động lưu các thiết lập mà rất ít phần mềm cùng chức năng khác có thể làm được.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *