Tải GTA Vice City – Game siêu quậy đường phố

Yêu cầu hệ thống

  • Free
  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Dunng lương file: 61 MB.
  • Phiên bản Windows

 

Tải ngay

 

GTA Vice City: tựa game hành động phong cách đường phố với dàn nhân vật phong phú và đặc trưng riêng, cá tính về cả ngoại hình và tính cách. GTA Vice City sở hữu cốt truyện với nhiều tình tiết phức tạp, giúp người chơi được trải nghiệm một cuộc sống nhiều màu sắc và được thực hiện nhiều nhiệm vụ khám phá hấp dẫn.

Grand Theft Auto: Vice City (GTA)

Đây được xem là một trong những trò game được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Grand Theft Auto: Vice City hay còn được gọi là Game cướp đường phố GTA nổi tiếng thế giới. Hiện nay GTA 5 đã có, bạn hãy tải GTA 5 về để thử sức, nhập cuộc vào những vai diễn hùng hậu, trải nghiệm những chuyến phưa lưu kỳ thú nhất. Bên cạnh phiên bản GTA Vice City HD miễn phí cho PC bạn có thể chơi GTA Vice City Việt Hóa Mobile hay bản cài GTA Vice City APK.

Lối chơi đa dạng

GTA Vice City luôn có sức hấp dẫn với người chơi bởi sự kết hợp đa dạng lối chơi  mang đến cho người chơi những trải nghiệm bất ngờ. Tuy nhiên đây là một game khá bạo lực nên bạn cần cân nhắc trước khi chơi hoặc mời bạn bè cùng chơi.

GTA Vice City

Top Game siêu kinh điển

Grand Theft Auto: Vice City tuy là game cổ điển những đã được đông đảo các bạn trẻ chơi game đón nhận bởi hiệu ứng hình ảnh và các pha hành động có trong game Tựa Game Grand Theft Auto: Vice City một trong những game đình đám của chuỗi game Grand Theft Auto hay còn gọi là Cướp đường phố GTA nổi tiếng. Khi tải Grand Theft Auto: Vice City người chơi sẽ được nhập cuộc với một trong những vai hung bạo đi hây hấn khắp nơi thậm chí là đụng độ cả với cảnh sát… tất cả đều tự do tự tại mang lại cảm xúc phiêu lưu mạo hiểm cho từng người chơi.

free-download- Powerpoint

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *