Tải Speed Dial – Lưu và truy xuất lịch sử website dễ dàng

Tải Speed Dial - Lưu và truy xuất lịch sử website dễ dàng
  • Nhà phát hành: Josep del Rio
  • Hệ điều hành: Firefox 2.0 – 5.0
  • Dung lượng: 920 KB
  • Phiên bản: 78.1.7
Download

Nếu như bạn đang gặp vấn đề như các trang web mà bạn thường xuyên truy cập lại không được lưu lại mà phải nhập lại tên web mỗi khi truy cập lần tiếp theo. Đừng lo lắng, Thuviencongnghe sẽ mách bạn Tải Speed Dial – Lưu và truy xuất lịch sử web dễ dàng qua bài viết dưới đây.

Speed Dial là gì?

Speed Dial là công cụ hỗ trợ ghi nhớ các trình duyệt yêu thích của bạn. Chẳng hạn mỗi ngày bạn thường truy xuất một số website nhất định, để tiết kiệm thời gian bạn hãy sử dụng add-on. Sau đó Speed Dial sẽ thay bạn ghi nhớ các website thường xuyên truy cập đó và được hiển thị dưới dạng thumbnail để bạn có thể dễ dàng truy cập vào lần tiếp theo.

Chỉ cần bạn nhập một lần danh sách các trang website, sau đó Speed Dial sẽ dựa vào mức độ truy cập để sắp xếp các trang web, bên cạnh đó còn cung cấp quyền cho bạn tuỳ chọn và kiểm soát thông tin. Đồng thời bạn cũng có thể thuờg xuyên làm mới danh sách các website đã truy cập và mức độ hiển thị sẽ ưu tiên trang web truy cập nhiều.

Speed Dial là gì?
Speed Dial là gì?

Tính năng nổi trội của Speed Dial

  • Lưu trữ trình duyệt trang web
  • Hiển thị danh sách các trang web dưới dạng thumbnail
  • Nhiều tuỳ chọn và kiểm soát
  • Cho phép lưu trữ số lượng lớn website

Trên đây là toàn bộ những thông tin và tính năng về Speed Dial mà Thuviencongnghe đã chia sẻ. Hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm được thời gian truy cập những trang web yêu thích của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tải các phần mềm miễn phí tại Thuviencongnghe nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *