Tải phần mềm VPN Unlimited miễn phí, mới nhất, tốt nhất cho máy tính

Tải phần mềm VPN Unlimited miễn phí
  • Phát hành: KeepSolid
  • Version: 7.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 49,1 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tải ngay

VPN Unlimited 7.4 là 1 trong những phần mềm VPN đơn giản, hiệu quả giúp tạo mạng riêng ảo và bảo vệ hoạt động Internet của bạn khỏi bị giám sát.

Tính năng của VPN Unlimited 7.4

Bảo mật toàn diện

Bất kỳ dữ liệu nào bạn gửi (mật khẩu cá nhân hoặc dữ liệu thẻ tín dụng), bất kỳ WiFi nào bạn sử dụng, bạn đều được bảo mật 100%. Chúng tôi mã hóa dữ liệu cá nhân của bạn để bảo vệ dữ liệu đó khỏi sự dòm ngó của các bên thứ ba và tin tặc.

Bảo mật tuyệt đối

Giữ ẩn danh và không bị theo dõi trên bất kỳ trang web nào từ bất kỳ vị trí nào. Chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi thay đổi vị trí thực của bạn (địa chỉ IP). Vì vậy, các trang web, tin tặc và nhà quảng cáo không thể theo dõi bạn.

Một phần của gói an ninh mạng

VPN Unlimited là một phần của gói bảo mật MonoDefense® . Gói này kết hợp 3 giải pháp đáng tin cậy cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ toàn diện mạng, duyệt web và mật khẩu của bạn. Bao gồm những gì? Tường lửa DNS để chặn hoạt động DNS đáng ngờ và tránh kết nối với các trang web độc hại. Passwarden® để lưu trữ, chia sẻ, tạo và quản lý mật khẩu một cách an toàn. Và chính VPN Unlimited.

Tốc độ vượt trội

Nhờ công nghệ của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không bị chậm lại. KeepSolid Wise cải thiện trải nghiệm người dùng và tốc độ internet. Cộng với các máy chủ VPN siêu nhanh của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo tốc độ kết nối tốt nhất.

Bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn

Dù bạn có thiết bị nào, VPN Unlimited® đều hỗ trợ tất cả! Nó có sẵn cho macOS, Windows, Linux, Android, iOS, Windows Phone và cũng đi kèm dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Opera và Firefox.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *