Cách tải và chơi Squid Game APK, Trò chơi Con Mực miễn phí

Squid-Game-Apk
 • phiên bản v1.0
 • Kích thước: 74 MB
 • Nhà phát triển: huayigames.inc
 • Tên gói: com.ldgames.SquidGame
 • Miễn phí
 • Yêu cầu 5.0 và Plus
Tải ngay

Squid Game – Trò chơi Con Mực trên Roblox đã tạo nên cơn sốt cực khủng trong thời gian vừa qua, game mô phỏng dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng Squid Game của Netflix, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi Squid Game file APK, Trò chơi Con Mực APK chỉ với vài thao tác.

Squid Game Apk là gì

Squid Game Apk là một ứng dụng chơi game trực tuyến cộng với ngoại tuyến được cấu trúc bởi HUAYIGAMES.INC. Mục tiêu đằng sau việc phát triển tệp trò chơi này là cung cấp một nguồn. Nơi những người chơi trò chơi cung cấp trải nghiệm chơi game căng thẳng này.

Cầu Trò chơi 2D người hâm mộ thích chơi và thưởng thức các tệp trò chơi hành động động mới nhất. Tuy nhiên, để chạy các trò chơi như vậy đòi hỏi các công cụ điện thoại thông minh tiên tiến. Nếu không sở hữu điện thoại thông minh Android được trang bị tốt mới nhất. Các game thủ Android không thể tận hưởng trải nghiệm chơi game dữ dội.

Trải nghiệm chơi game cường độ cao đồng nghĩa với sự sống và cái chết. Vâng, để lại một sơ hở duy nhất khi chơi trò chơi. Có thể kết thúc trong một thảm họa lớn và trò chơi của bạn có thể kết thúc ở đó. Quá trình chơi trò chơi rất đơn giản và không yêu cầu thêm kỹ năng.

Chỉ cần làm theo hướng dẫn do người chơi gợi ý và tận hưởng trò chơi. Hãy nhớ để tránh thiệt hại lớn, cố gắng di chuyển trái và phải bằng cách thay đổi hướng. Trừ khi bạn thực hiện một chuyển động hiệu quả, bạn có thể không thể thắng trận đấu.

Chi tiết về APK

Squid Game Android bắt đầu bên trong một khu vực hạn chế, nơi các game thủ được hướng dẫn di chuyển khéo léo. Để lại một chỗ duy nhất có thể kết thúc bằng cái chết. Có một con búp bê quái vật lớn đang đứng chống lại người dân. Nếu con búp bê nhìn về phía mọi người.

Sau đó, dừng chuyển động của bạn và cố gắng đứng yên. Cho đến khi bạn đứng yên, cơ hội bị loại là không. Đôi khi bạn có thể giữ yên nhưng bị loại. Sau đó, bạn nên hiểu rằng bạn đã phạm sai lầm.

Độ nhạy của búp bê là rất cao và nếu búp bê thành công trong việc phát hiện chuyển động của người chơi. Sau đó, nó sẽ cố gắng hết sức để loại bỏ đối thủ. Bên trong cỏ, kẻ thù đang ẩn nấp và có thể bắn thường xuyên vào người dân khi họ cố gắng tiến về phía trước.

Sau khi vượt qua ranh giới màu đỏ bằng cách sử dụng kỹ năng dao cắt có thể cho thấy kỹ năng chơi chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi này với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Sau đó tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​đây và cài đặt Squid Game Download.

Các tính năng chính của trò chơi

 • Tải xuống miễn phí từ đây.
 • Không cần đăng ký.
 • Không cần đăng ký.
 • Cài đặt trò chơi cung cấp trải nghiệm mạnh mẽ này.
 • Nơi sự sống và cái chết đang ở phía trước.
 • Trò chơi nhằm mục đích vượt đèn đỏ.
 • Vượt đèn đỏ thành công có thể mang lại chiến thắng.
 • Trước khi vượt đèn đỏ, Nếu bạn chết thì bạn thua.
 • Không cho phép quảng cáo của bên thứ ba.
 • Giao diện người dùng của trò chơi thân thiện với thiết bị di động.

Ảnh chụp màn hình của trò chơi

 Squid-Game-Apk

Cách tải Apk trò chơi mực

Có thể truy cập phiên bản hiện tại của tệp trò chơi để truy cập từ Cửa hàng Play. Nhưng do một số hạn chế chính bao gồm các vấn đề hỗ trợ Android. Nhiều người dùng Android không thành công trong việc tải xuống trò chơi từ đó.

Vậy game thủ android phải làm gì trong tình huống như vậy? Do đó bạn đang bối rối không biết tin tưởng vào ai thì phải truy cập vào trang web của chúng tôi. Bởi vì ở đây trên trang web của chúng tôi, chúng tôi chỉ xuất bản các tệp Apk xác thực và gốc bên trong phần tải xuống.

Cài đặt Apk có an toàn không

Tệp trò chơi chúng tôi đang cung cấp ở đây cho người dùng Android hoàn toàn an toàn để cài đặt. Ngay cả tệp trò chơi cũng hoạt động hiệu quả trên cả thiết bị Android cũ và mới nhất. Vì vậy, bạn quan tâm đến trò chơi sau đó tải xuống từ đây.

Tại đây trên trang web của chúng tôi, chúng tôi đã chia sẻ các trò chơi Android thông thường khác đã qua quá trình quét virus cho người dùng Android đảm bảo an toàn.

Kết luận

Bạn yêu thích chơi các trò chơi thông thường và sẵn sàng tham gia vào cuộc chơi căng thẳng này. Sau đó tải xuống phiên bản mới nhất của Squid Game Apk từ đây. Và tận hưởng trải nghiệm những tình huống gay cấn bằng cách né tránh những viên đạn di chuyển sang trái và phải.

Tải ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *