Snap ra mắt Snapchat cho Web

Snap đã thông báo rằng họ đang giới thiệu Snapchat cho Web để cho phép người dùng gửi ảnh nhanh và trò chuyện với bạn bè qua các cuộc gọi điện video, tất cả đều từ máy tính để bàn của họ. Snapchat cho Web sẽ khả dụng cho những người đăng ký Snapchat+ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và New Zealand. Sau lần ra mắt đầu tiên, công ty có kế hoạch triển khai Snapchat cho Web cho những người đăng ký Snapchat+ ở Pháp, Đức, Ả Rập Xê-út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trước khi cung cấp cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Cùng Thuviencongnghe theo dõi bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về Snapchat cho Web

Với Snapchat cho Web, bạn có thể gửi tin nhắn và ảnh chụp nhanh, cũng như trò chuyện qua video và các cuộc gọi thông thường. Snapchat cho Web cũng cho phép người dùng tận dụng các tính năng nhắn tin có sẵn trên thiết bị di động, bao gồm cả phản ứng trò chuyện. Snap cho biết họ có kế hoạch đưa tính năng Ống kính của mình vào các cuộc gọi điện video trong tương lai.

Giới thiệu về Snapchat cho Web

Để truy cập Snapchat cho Web, người dùng cần truy cập web.snapchat.com và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Snapchat của họ. Từ đó, bạn sẽ được nhắc hoàn tất xác minh hai bước trên điện thoại của mình theo mặc định. Sau khi mở Snapchat cho Web, bạn có thể tiếp tục các cuộc trò chuyện của mình từ nơi bạn đã để chúng trên thiết bị di động. Khi bạn đang sử dụng Snapchat qua máy tính để bàn, Bitmoji của bạn sẽ xuất hiện trong các cuộc trò chuyện bằng máy tính xách tay để cho người khác biết rằng bạn đang truy cập cuộc trò chuyện qua Snapchat cho Web. Ngoài ra, trải nghiệm web bao gồm màn hình bảo mật ẩn cửa sổ Snapchat nếu bạn nhấp vào để thực hiện một tác vụ khác.

Tương tự như trải nghiệm ứng dụng trên thiết bị di động, các tin nhắn được gửi qua Snapchat cho Web sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ. Công ty cũng cho biết Snapchat cho Web sẽ ngăn mọi người chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, Snap biết rằng mọi người vẫn có thể chụp ảnh trên màn hình từ điện thoại của họ, lưu ý rằng sản phẩm không hoàn hảo.

Snap ra mắt tính năng nâng cao có trả phí Snapchat+

Snap đã chính thức ra mắt gói đăng ký trả phí Snapchat+, cách đây hai tuần để cung cấp cho người dùng các tính năng độc quyền, chẳng hạn như khả năng thay đổi biểu tượng của ứng dụng và xem ai đã xem lại story của bạn. Chi phí đăng ký là 3,99 đô la mỗi tháng và mở khóa huy hiệu đặc biệt, tùy chọn để ghim một người bạn là người bạn số 1 của bạn. Công ty nói rằng tính năng cuối cùng chỉ khả dụng nếu bạn bè của bạn đã đồng ý chia sẻ vị trí của họ.

Sự ra mắt của Snapchat cho Web và Snapchat+ diễn ra khi nền tảng truyền thông xã hội đang tìm cách cạnh tranh tốt hơn với TikTok và Instagram cả hai đều có thể được truy cập qua web và cung cấp đăng ký ở một mức độ nào đó.

Snap ra mắt tính năng nâng cao có trả phí Snapchat+

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về snapchat cho web. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi Thuviencongnghe để cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *