Download MobiKin Transfer for Mobile – Sao chép dữ liệu từ thiết bị sang điện thoại

Download MobiKin Transfer for Mobile - Sao chép dữ liệu từ thiết bị sang điện thoại
  • Nhà phát hành: MobiKin Studio
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 3.1.47
  • Dung lượng: 24.2 MB
Download

Bất kể bạn có coi điện thoại thông minh là một vật dụng cần thiết hay không, bạn vẫn cần thường xuyên sao lưu dữ liệu của mình. Với MobiKin Transfer for Mobile hỗ trợ bạn di chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không mất nhiều thời gian. Cùng Thuviencongnghe tìm hiểu thêm về ứng dụng này qua bài viết dưới đây nhé!

MobiKin Transfer for Mobile là gì?

Đây là một trong những ứng dụng giúp bạn sap chép dữ liệu dễ dàng từ một thiết bị (iDevice / Android) sang điện thoại di động mà không bị bất kì hạn chế nào.

MobiKin Transfer for Mobile là gì?
Kết nối thiết bị truyền dữ liệu

Tính năng nổi trội của MobiKin Transfer for Mobile

Kết nối dễ dàng

Trước hết, bạn cần kết nối hai điện thoại thông minh với máy tính bằng cáp USB. Không thành vấn đề nếu thiết bị đang chạy Android hay iOS, ứng dụng sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi chuyển các tệp đã chọn.

Tuy nhiên, một số Android cần phải gỡ lỗi USB cần phải được kích hoạt để thiết lập kết nối thành công.

Đảo vị trí kết nối

Thông thường, điện thoại bạn kết nối đầu tiên được coi là nguồn, trong khi điện thoại thứ hai trở thành thiết bị đích. Nếu bạn muốn thay đổi thứ tự của chúng, bạn chỉ cần nhấn nút “Flip” và vị trí của điện thoại sẽ được chuyển đổi.

Chọn dữ liệu sẽ được chuyển

Khi bạn đã kết nối điện thoại đầu tiên, MobiKin Transfer for Mobile sẽ tự động phân tích nó và hiển thị danh sách với tất cả các loại tệp mà nó đã xác định. Bằng cách này, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo, đó là chọn dữ liệu bạn muốn di chuyển.

Cụ thể hơn, bạn có thể sao chép danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn văn bản, ảnh, bản nhạc, tài liệu, video hoặc ứng dụng.

Tùy thuộc vào dữ liệu bạn đã đánh dấu, bạn cần đảm bảo điện thoại thông minh đích có đủ dung lượng trống để không có lỗi nào được kích hoạt khi quá trình chuyển bắt đầu.

Tóm lại, MobiKin Transfer for Mobile rất hữu ích khi bạn muốn sao chép dữ liệu từ điện thoại thông minh này sang điện thoại thông minh khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần kết nối thiết bị, chọn dữ liệu bạn quan tâm, sau đó bắt đầu quá trình. Ngoài ứng dụng này ra, các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm miễn phí khác tại Thuviencongnghe!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *