Hướng dẫn cài và tải 1.1.1.1 cho PC dễ dàng, tăng tốc độ máy tính

Tải 1.1.1.1 cho PC miễn phí
  • Phát hành: Cloudflare
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 77,4 MB
  • Yêu cầu: Windows
Tải ngay

1.1.1.1 là hệ thống tên miền (DNS) miễn phí của Cloudflare, giúp quá trình truy cập Internet trở nên nhanh chóng và bảo mật hơn. Phần mềm này hoạt động như 1 máy chủ, cung cấp cho bạn tên miền mới cho bất kì Sever nào, kể cả các trang web bị chặn trên máy tính. tải 1.1.1.1 cho pc ngay để lướt website vi vu không sợ giựt lag.

Tính năng của 1.1.1.1 – Tải 1.1.1.1 cho pc

Nhanh, miễn phí và riêng tư

Nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể xem mọi trang web và ứng dụng bạn sử dụng, ngay cả khi chúng được mã hóa. Một số nhà cung cấp thậm chí sẽ bán dữ liệu này hoặc sử dụng nó để đăng quảng cáo. 1.1.1.1 sẽ ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập trong thiết bị của bạn.

Sử dụng Internet nhanh

1.1.1.1 sẽ gửi tất cả lưu lượng truy cập mạng của bạn qua cùng các tuyến Internet được tối ưu hóa, từ đó giúp trang web của bạn chạy nhanh và mượt mà hơn tới 30%.

Được xây dựng trên một mạng lưới lớn

1.1.1.1 with WARP là một trong những trình phân giải DNS nhanh nhất trên thế giới, giúp việc kết nối và truy cập mạng trở nên nhanh chóng và đáng tin cậy ở bất cứ nơi nào bạn sử dụng.

Truy cập các trang web bị chặn

Một điều tuyệt vời mà 1.1.1.1 mang đến cho bạn chính là sau khi cài đặt bạn có thể truy cập các trang web mà IP Việt Nam không thể truy cập được.

Tải ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *