Ghét nhau ném đá – Tải game chơi miễn phí trên máy tính

  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,3 MB

Link tải game

Game Ghét nhau ném đá là câu chuyện hài hước về hai nhóc hàng xóm, cuộc sống vốn dĩ êm đềm là thế bỗng “một ngày đẹp trời” giữa hai người xảy ra mâu thuẫn và rồi cuộc chiến bắt đầu diễn ra. Hãy tải game Ghét nhau ném đá ngay hôm nay để trải nghiệm cảm giác cực kỳ vui nhộn trong game bạn nhé!

Xưa các cụ có câu: “Yêu nhau kéo áo đắp chung, ghét nhau nắng dãi mưa dầm mặc nhau. Yêu nhau con mắt liếc qua, ghét nhau ném đá…. vỡ đầu nhau ra” quả không sai tẹo nào phải không các bạn? Yêu nhau là thế? Thương nhau là thế? Nhưng khi ghét nhau thì hết tình hết nghĩa.

Cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần dùng chuột để điều chỉnh hướng, giữ chuột trái căn lực, nhả chuột để ném. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới kỹ năng định hướng cũng như phải xác định hướng gió, lực ném thật chính xác sao cho ném được trúng người tên hàng xóm đáng ghét kia, cho bõ tức, cho hả giận, cho xuôi cơn giận của mình. Bạn có thể sử dụng những ng cụ có sẵn như ném 2 lần, tăng sức mạnh, tăng máu và vũ khí. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn bị vỡ đầu.

Game có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn:

  • Một người chơi: Bạn đấu với máy.
  • Hai người chơi: Bạn đấu với kẻ đáng ghét.

Cùng với giao diện đơn giản, hình ảnh dễ thương hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thoải mái và niềm vui cho người chơi sau những giờ học tập cungnx như làm việc căng thẳng. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy cùng download game Ghét nhau ném đá để trải nghiệm ngay thôi!

Tải game ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *