Download game Đảo Rồng Mobile – Game huấn luyện chiến binh rồng

Đảo Rồng Mobile
  • Free
  • Dunng lương file: 14.1 KB.
  • Dung lượng đĩa cứng: 276 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Phiên bản Adroid

Tải ngay

Đảo Rồng Mobile là tựa game mô phỏng phát triển đảo rồng gợi nhờ đến những năm tháng tuổi thơ của rất nhiều người từng chơi game trên nền tảng Zing Me.
Phiên bản mobile của Đảo Rồng đã được tối ưu cho nền tảng mobile mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với vai trò một người huấn luyện, chăm sóc rồng, mục tiêu của bạn là tạo nên những chiến binh rồng mạnh mẽ để bảo vệ hòn đảo trước những cuộc xâm lăng của các thế lực hung ác.

Giới thiệu Đảo Rồng Mobile

Đảo Rồng trước đây từng được hỗ trợ trên nền tảng Zing Me nhưng đã sớm đóng cửa để lại choi các game thủ nhiều tiếc nuối, tuy nhiên các nhà làm game Việt đã phát triển phiên bản Đảo Rồng Mobile để đáp ứng cho những ai đang sây mê tựa game này.

Bạn sẽ được quay lại với những nhiệm vụ quen thuộc như canh sự kiện, nâng cấp sức mạnh rồng trong vai trò của một vị thủ lĩnh, một huấn luyện viên đào tạo và chăm sóc những chiến binh rồng của mình trở thành những anh hùng bảo vệ cho hòn đảo.

Đảo Rồng Mobile 2

Đồ họa game Đảo Rồng Mobile khá đơn giản nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt, hình ảnh hòn đảo và những chú rồng hiện lên khá sinh động, đầy màu sắc.

Người chơi có thể lựa chọn để lại tạo nên các giống rồng mới từ 5 chủng rồng khác nhau đại diện cho Lửa, Cây, Băng, Đất, Sấm;

Khi đã có trong tay một số lượng rồng nhất định, bạn cần phải mở rộng nơi sinh sống cho chúng bằng cách khám phá những hòn đảo mới, tăng thêm diện tích cho đảo rồng.

Đảo Rồng Mobile 5

Sự phong phú của các loài rồng là minh chứng cho kết quả, thành tựu mà bạn đã làm được. Sau khi đã có được những chiến binh rồng mạnh mẽ nhất, hãy đưa chúng bước vào cuộc chiến sinh tồn trước những con rồng hung ác.

Game Đảo Rồng Mobile còn đề cao tình tương tác bạn bè, phối hợp trong các trận đấu PvP và PvE thú vị, kết bạn và ghé thăm những hòn đảo khác của bạn bè… và rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Code Đảo Rồng Mobile

Hiện tại game hỗ trợ có giới hạn đối với tài khoản người chơi nên bạn hãy nhanh tay tải Đảo Rồng Mobile cho Android để trải nghiệm, đồng thời nhập code Đảo Rồng Mobile mới nhất để có được những phần quà giá trị.

Đảo Rồng Mobile 4

Những điểm nổi bật của game Đảo Rồng Mobile

  • Game mô phỏng xây dựng đảo rồng.
  • Lai tạo các giống rồng mới.
  • 5 chủng rồng gồm Lửa, Cây, Băng, Đất, Sấm.
  • Đào tạo, huấn luyện chiến binh rồng.
  • Phối hợp nhiều chế độ chơi.
  • Tương tác với bạn bè để cùng phát triển đảo rồng.

Tải ngay

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *