Download eSchool – Phần mềm quản lý hệ thống trường học

Download eSchool - Phần mềm quản lý hệ thống trường học
  • Nhà phát hành: Matrix Technology
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 0.22.801
  • Dung lượng: 42.6 MB
Download

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý hệ thống ở nhiều lĩnh vực khác nhau, kể cả lĩnh vực giáo dục. Và eSchool là một trong những phần mềm quản lý với nhiều công cụ hỗ trợ tiện lợi. Hãy cùng Thuviencongnghe tìm hiểu cụ thể về phần mềm này qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về phần mềm eSchool

Phần mềm eSchool quản lý tất cả các khía cạnh của trường học, từ sinh viên và chuyên ngành, đến quản lý nhân viên và lập kế hoạch ngân sách, với các tùy chọn để tạo báo cáo và tạo thời gian biểu.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm eSchool

Các tính năng nổi trội của eSchool

Tạo tài lưu trữ thông tin

Với lần đầu tiên bạn khởi chạy phần mềm, bạn nên bắt đầu tạo một tài khoản để tiện cho việc lưu trữ thông tin sau này. Trong phần mềm có sẵn một vài mẫu cơ sở dữ liệu để bạn có thể làm quen, hoặc bạn có thể tạo cở sở dữ liệu lại từ đầu bằng cách nhập tất cả dữ liệu theo cách thủ công.

Trước tiên, bạn cần truy cập vào phần Cài đặt để điền vào các chi tiết mặc định của trường học bạn, chẳng hạn như tên và chi tiết liên hệ, bao gồm cả biểu trưng. Điều này đặc biệt hữu ích nếu sau này bạn muốn in dữ liệu chính thức, để mọi thứ đều theo thứ tự. Những chi tiết này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

Quản lý học sinh, sinh viên và khóa học

Tại phần mềm cung cấp thanh Menu chính với khả năng truy cập nhanh vào tất cả các danh mục của phần mềm, chẳng hạn như sinh viên, chuyên ngành, nhân viên, thời khóa biểu, kế toán và báo cáo.

Học sinh được hiển thị trong các mục giống như thẻ, hiển thị tóm tắt thông tin và ảnh hồ sơ. Bạn có thể tìm kiếm một sinh viên cụ thể và áp dụng các bộ lọc. Toàn bộ file thông tin có thể được in ra, và việc thêm một sinh viên mới được thực hiện bằng cách điền vào các chi tiết tương ứng, mã số sinh viên được tạo tự động và một hình ảnh tùy chọn.

Đối với danh mục chuyên ngành có liên quan, nó là nơi để điền vào tất cả các dữ liệu liên quan đến khóa học.

Thêm thông tin chi tiết về giáo viên, tạo thời gian biểu và báo cáo

GIáo viên được quản lý ở một chế độ tương tự sinh viên, nhưng được cấu trúc theo danh mục. Việc thêm các mục mới và chỉnh sửa được thực hiện trong các cửa sổ trực quan và cũng giống như việc chỉnh sửa một sinh viên, trang giáo viên sẽ có phần điểm danh, lịch biểu, phiếu lương và tài khoản. Kế toán là nơi quản lý tiền tệ, phần mềm cho phép bạn xem học phí, tiền lương và sổ đăng ký tiền mặt.

Phần báo cáo là nơi bạn có được cái nhìn tổng quan về học phí, tiền lương, chi phí, thu nhập và tiền ròng. Một biểu đồ gọn gàng được hiển thị trong một số khoảng thời gian, nhưng không có chức năng xuất.

Tóm lại, eSchool là một phần mềm quản lý trường học tiện lợi, giao diện thân diện dễ dàng thao tác. Có thể quản lý nhiều loại khác nhau, từ sinh viên và lớp học, đến nhân viên và kế toán. Hy vọng với phần mềm này sẽ tối ưu hoá hệ thống trường học của bạn. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *