Download Autocad Full Crack– hướng dẫn cài đặt

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Hệ điều hành: hệ điều hành Windows 10 ( lưu ý chỉ tải được trên bản 64 bit, phiên bản 1909 trở lên)
 • CPU: 2.5 – 2.9 GHz hoặc cao hơn
 • Dung lượng RAM: 8GB
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: 10GB
 • Độ phân giải của màn hình: 1920 pixel x 1080 pixel với True Color hoặc cao hơn.
 • Card đồ họa: 1GB CPU with 29GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11.
 • Phiên bản .NET Framework là 4.8 trở lên.

Tải xuống ngay

Phần mềm AutoCAD 2022 có gì mới

Nếu bạn là “fan cứng” của phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp AutoCAD thì chắc hẳn không thể không biết đến tin tức hot nhất tháng 3 vừa qua. Hãng AutoDesk đã chính thức cho ra mắt AutoCAD phiên bản 2022 với những tính năng mới mẻ tối ưu hoàn toàn trải nghiệm của người dùng. Kể từ ngày phát hành, phiên bản 2022 đã sở hữu một lượng người tải và sử dụng đáng kể. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu AutoCAD 2022 có những tính năng mới nào và cách cài đặt phần mềm cực kỳ chi tiết. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Được ra mắt vào ngày 23/03/2021 vừa qua, AutoCAD phiên bản 2022 lập tức khiến người dùng thỏa mãn với những cải tiến cực kỳ nổi bật và mới mẻ. Cùng điểm qua những tính năng mới và cải tiến về mặt hiệu suất của phần mềm AutoCAD 2022 nhé.

 • Trace Feature: Đánh dấu, thay đổi và cập nhật bản vẽ

Đây là một trong những tính năng mới của CAD 2022 giúp tối ưu hóa quá trình cộng tác giữa các thành viên khi cùng thực hiện một dự án. Cụ thể, tính năng này cho phép các thành viên đánh dấu lại những thay đổi trong một bản vẽ mà không làm ảnh hưởng đến file gốc đang tồn tại. Sau đó người phụ trách chính có thể xem xét lại những thay đổi đã được đánh dấu và quyết định có cập nhật hay đồng bộ các thay đổi này vào bản vẽ hay không.

autocad

 • Share Feature: Chia sẻ dữ liệu thiết kế

Khác với tính năng chia sẻ ở những phiên bản trước, với CAD 2022 bạn có thể chia sẻ bản vẽ của mình cho người khác một cách an toàn nhất có thể. Thay vì bản gốc, phần mềm sẽ tạo cho bạn một bản sao để gửi cho các thành viên khác. Bạn có thể thiết lập các cấp bảo mật khác nhau cho bản vẽ của mình cũng như chỉ định ai có quyền xem hoặc chỉnh sửa bản vẽ đó.

 • Count Feature: Tự động đếm và giải thiểu sai sót

Trong quá trình sử dụng AutoCAD một trong những phần việc tốn thời gian và dễ sai sót nhất là việc đếm số lượng các đối tượng trong một bản vẽ. Với phiên bản 2022, dường như nhà phát hành đã thấu hiểu khó khăn đó của khách hàng khi bổ sung thêm tính năng Count Feature. Đây là tính năng tự động đếm các khối block hoặc các đối tượng hình học một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng và tốn thời gian để đếm thủ công hàng trăm đối tượng trong bản vẽ của mình. Đây được xem là một bước tiến của AutoCAD trong việc tự động hóa quá trình làm việc của người dùng.

 • Push to AutoDesk Docs: Đẩy dữ liệu lên AutoDesk Docs

Trong những phiên bản cũ của phần mềm bạn sẽ phải xuất bản vẽ của mình ra file PDF và sau đó tải lên Cloud để có thể xem dữ liệu trên Autodesk Construction Cloud. Nhưng với CAD 2022 bạn đã có thể bỏ qua tất cả các bước trên. Quá trình này hoàn toàn được diễn ra tự động và bạn có thể xem trực tiếp các bản vẽ trên AutoDesk Docs với AutoCAD Web App.

 • Floating Windows: Xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng một lúc

Công cụ này cho phép bạn tùy chỉnh kích thước của các tab vẽ. Đồng thời những cửa sổ này sẽ được cung cấp đầy đủ các chức năng được đặt liền kề nhau hoặc trên nhiều màn hình. Chức năng này hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa đồng thời nhiều file vẽ trong cùng một phiên bản phần mềm.

 • Cải tiến hiệu suất khi làm việc

Và cuối cùng là những cải tiến về mặt hiệu suất trong toàn bộ phần mềm. Bạn sẽ nhận ra được phiên bản 2022 được cài đặt nhanh chóng hơn và bạn có thể làm việc ngay cả trong quá trình cài đặt phần mềm. Không những vậy, hiệu suất đồ họa cũng được cải thiện khá nhiều. Giao diện bắt đầu của phần mềm được tối ưu lại giúp người dùng dễ dàng mở dữ liệu và truy cập vào các nội dung hữu ích từ giao diện chính.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2022 Full Crack

Sau khi hoàn tất quá trình tải, các bạn có thể bắt đầu cài đặt phần mềm theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Vì đây là file đã được crack sẵn nên trước khi cài đặt các bạn cần tắt tất cả các phần mềm diệt virus trên máy tính để đảm bảo thành công 100% nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ tiến hành giải nén tệp bạn đã tải về lúc đầu.

Bước 3: Mở file AutoDesk AutoCAD 2022 x64 trong thư mục vừa giải nén và click chọn file Setup để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 4: Tiếp đó trên màn hình sẽ tự động hiển thị cửa sổ cài đặt của AutoCAD 2022 như dưới hình. Bạn hãy tích chọn mục I agree to the Terms of Use để đồng ý với các điều khoản sử dụng. Sau đó nhấp chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Ở giao diện tiếp theo, bạn sẽ được chọn đường dẫn cài đặt và lưu trữ phần mềm. Thông thường trong ô này sẽ được mặc định sẵn là C:\Program Files\AutoDesk. Bạn chỉ cần nhấp chọn Next để tiếp tục.

Bước 6: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ không cần phải tích vào lựa chọn nào cả. Bạn chỉ cần click chọn nút Install để bắt đầu cài đặt.

Vì AutoDesk đã cải thiện hiệu suất của CAD 2022 nên quá trình cài đặt cũng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với các phiên bản khác.

Sau khi hoàn tất quá trình, bạn hãy tắt cửa sổ cài đặt và bắt đầu sử dụng bằng cách click đúp chuột trái vào biểu tượng phần mềm trên desktop nhé.

Kết

Trên đây là giới thiệu tổng quát về những cập nhật mới của AutoCAD 2022 cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Hy vọng qua bài viết này của các bạn có thể thực hiện các thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn và cài đặt thành công. Và đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè xung quanh nhé.

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *