Cài đặt VX Search Pro – Tìm kiếm tập tin nhanh chóng

Cài đặt VX Search Pro - Tìm kiếm tập tin nhanh chóng
  • Nhà Phát hành: Flexense Computing Systems Ltd.
  • Dung lượng: 5.5MB
  • Hệ điều hành: Windows.
  • Phiên bản: 14.2.16
download

Chắc hẳn sẽ có một số trường hợp bạn muốn tìm kiếm một file cụ thể trong hàng tá file lẫn lộn khác. Điều đó khiến bạn gặp phải rắc rối và khó khăn. Vì vậy, sau đây Thuviencongnghe sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp đơn giản là Cài đặt VX Search Pro – Tìm kiếm tập tin nhanh chóng.

VX Search Pro là gì?

VX Search Pro là một ứng dụng phần mềm cung cấp một phương tiện đơn giản để tìm kiếm các tệp trên ổ cứng của bạn, phân loại chúng và tạo các báo cáo liên quan đến chúng.

VX Search Pro là gì?
VX Search Pro là gì?

Các chức năng của VX Search Pro

Tìm kiếm tệp dựa trên quy tắc tìm kiếm VX

Người dùng được cung cấp khả năng phân loại và lọc kết quả tìm kiếm tệp, thực hiện hoạt động quản lý tệp, tạo nhiều loại biểu đồ hình tròn và thanh, lưu báo cáo sang một số định dạng tiêu chuẩn như HTML, PDF, Excel, văn bản, CSV, XML và xuất kết quả tìm kiếm sang cơ sở dữ liệu SQL.

Ứng dụng GUI chính của VX Search

Quản trị viên CNTT được cung cấp khả năng tìm kiếm tệp nâng cao bao gồm khả năng tìm kiếm tệp trong nhiều máy chủ và / hoặc thiết bị lưu trữ NAS đồng thời, hoạt động tìm kiếm tệp định kỳ, tạo báo cáo tự động, hành động tìm kiếm tệp có điều kiện cho phép một người gửi thông báo E-Mail và / hoặc thực hiện các lệnh tùy chỉnh khi thao tác tìm kiếm tệp tìm thấy số tệp do người dùng chỉ định.

Tìm kiếm tệp trong máy chủ mạng và thiết bị lưu trữ NAS

VX Search cho phép người ta quét mạng, khám phá các máy chủ mạng và thiết bị lưu trữ NAS, tự động phát hiện tất cả các chia sẻ mạng có thể truy cập và tìm kiếm các tệp trong hàng trăm máy chủ mạng và thiết bị lưu trữ NAS. Ngoài ra, người dùng còn được cung cấp khả năng xuất danh sách các máy chủ được phát hiện và thiết bị lưu trữ NAS (bao gồm danh sách chia sẻ mạng cho từng máy chủ) thành các báo cáo HTML, PDF, Excel, văn bản, XML và CSV.

Máy chủ tìm kiếm mạng tìm kiếm VX

Để tìm kiếm tệp trong một hoặc nhiều máy chủ hoặc thiết bị lưu trữ NAS, hãy nhấn nút ‘Mạng’ trên thanh công cụ chính và đợi trong khi VX Search sẽ quét mạng và hiển thị danh sách các máy chủ mạng và NAS được phát hiện. thiêt bị lưu trư. Trên hộp thoại máy chủ mạng và thiết bị lưu trữ NAS, chọn các máy chủ cần thiết và nhấn nút ‘Tìm kiếm’

VX Search Network Search Command

VX Search sẽ hiển thị tất cả các mạng chia sẻ được lưu trữ trên các máy chủ và thiết bị lưu trữ NAS đã chọn cho phép người dùng tìm kiếm tệp và lưu các loại báo cáo và biểu đồ tìm kiếm tệp khác nhau. Ngoài ra, VX Search cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn tìm kiếm tệp nâng cao cho phép người dùng điều chỉnh và tùy chỉnh các hoạt động tìm kiếm tệp cho nhu cầu cụ thể của người dùng và cấu hình phần cứng.

VX Search Command Line Utility

Ngoài ứng dụng VX Search GUI, người dùng còn được cung cấp tiện ích dòng lệnh, tiện ích này có thể được sử dụng để thực hiện các hoạt động tìm kiếm tệp được định cấu hình trước và được tích hợp vào các tập lệnh shell tùy chỉnh của người dùng và các tệp hàng loạt. Tiện ích dòng lệnh VX Search có thể được sử dụng để thực hiện các thao tác tìm kiếm tệp cục bộ hoặc kiểm soát các hoạt động tìm kiếm tệp trong một hoặc nhiều Máy chủ VX Search qua mạng.

Ứng dụng GUI ứng dụng khách VX Search

VX Search Server có thể được điều khiển bằng cách sử dụng ứng dụng GUI máy khách quy mô đầy đủ và tiện ích dòng lệnh, cung cấp khả năng thực hiện các thao tác tìm kiếm tệp, xem xét kết quả và lưu báo cáo cục bộ và thông qua mạng. Cuối cùng, khách hàng doanh nghiệp được cung cấp VX Search Enterprise – phiên bản sản phẩm dựa trên máy chủ cho phép thực hiện các thao tác tìm kiếm, xem xét kết quả và lưu báo cáo bằng trình duyệt web thông thường cục bộ hoặc thông qua mạng.

Hy vọng với những tiện ích mà VX Search Pro mang lại sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được tập tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đừng quên theo dõi Thuviencongnghe để cài đặt các phần mềm miễn phí khác nhé!

Thư viện công nghệ

Kho cung cấp phần mềm miễn phí ở các lĩnh vực: Văn phòng, học tập, đồ họa, bảo mật và game. Chúng tôi tổng hợp link tải các phần mềm để bạn dễ dàng tải và sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *